Đầu tư biệt thự biển Phú Quốc giá 8-10 tỷ đồngVới lợi thế cảnh đẹp bất chợt, chỉ số tăng trưởng kinh tế – du hý cao và thời cơ trở thành đặc khu, Phú Quốc được nhiều nhà đầu tư kỳ vọng. Một trong những điểm đầu tư nhộn nhịp hiện tại là Bãi Trường, tọa lạc gần phố Dương Đông và phi trường quốc tế. Nơi đây tập kết các thương hiệu chủa quản hơich sạn quốc tế như Intercontinental, Pullman, Novotel… với tốc độ tăng trưởng cơ sở vật chất mau chóng.

Theo đại diện Nam Group – nhà tăng trưởng vi la biển Wyndham Garden Phú Quốc tại Bãi Trường – các công trình vi la liền kề bãi tắm có tầm giá 8-10 tỷ hơi lôi kéo các nhà đầu tư. Những đợt chào bán trong vài tháng quay lại đây của nhà tăng trưởng này được đón nhận tốt.

polyad

Biệt thự biển Wynhdam Garden Phú Quốc vận hành bởi thương hiệu toàn cầu Wyndham Garden.

Đại diện nhà tăng trưởng cho biết, nguyên nhân vi la biển hút người mua bởi vị trí dễ dàng liên lạc, chừng độ tập kết nhân tiện ích bao quanh, kiến trúc sang trọng và sức hút hơich du hý.

Những công trình gắn liền với thương hiệu lớn, có kỹ năng chủa quản tốt, cũng là nguyên tố nâng trị giá. Wyndham Group là 1 trong những thương hiệu hơich sạn toàn cầu có trụ sở ở Mỹ.

“Khách hàng đón nhận Wyndham Garden Phú Quốc còn bởi hàng hóa duy trì trị giá thực”, vị đại diện cho biết thêm.

Dự án hiện có mức giá làng nhàng 9 tỷ 1 căn, đồ vật nội thất rất nhiều, bảo đảm lợi nhuận 30% trong ba năm đầu. Nhà tăng trưởng cho phép người mua trả tiền trong 23 tháng. Mức thuê dự đoán từ 300-400 USD 1 đêm, công suất lấp đầy đạt 90%.

Anh Hoàng Anh – 1 trong những nhà đầu tư Wyndham Garden Phú Quốc – cho biết, hiện có nhiều chủ đầu tư chào bán biệt thư biển, nhưng anh chọn công trình bởi doanh nghiệp chủa quản có thương hiệu, vị trí tiềm năng về du hý. Anh an tâm về mặt cho thuê, tính thanh khoản và trị giá đầu tư. Theo anh Hoàng Anh, nương theo các thương hiệu chất lượng là cách khai thác sinh lời an toàn.

Đại diện Nam Group nhìn nhận nhiều nhà đầu tư kỳ vọng lớn vào thị phần nhà đất nghỉ dưỡng, sẵn sàng dồn vốn buôn bán bởi chủ trương tăng trưởng du hý thành ngành nghề kinh tế mũi nhọn. Trong đó, phân khúc vi la biển tại các địa phương như Nha Trang, Đà Nẵng, Phú Quốc được tuyển chọn hơi nhiều. Nhất là công trình ngoài mặt độc đáo và nằm trong khu thị thành tăng trưởng mạnh về du hý.

polyad

Tìm hiểu công trình qua liên hệ ngay 0906999161 hoặc xem nguồn tin tại đây.

Sở hữu ngôi nhà thứ hai là khuynh hướng của nhiều nhà đầu tư. Biệt thự biển không chỉ mang lại không gian nghỉ dưỡng biệt lập, mà còn tạo hiệu quả cao về kinh tế khi cho thuê lại, chuyên dụng cho lượng hơich du hý trong và ngoài nước ngày 1 tăng cao.

“Cùng trị giá đầu tư từ 8-9 tỷ 1 căn, căn hộ, nhà nội đô các tỉnh thành lớn cho thuê thường đạt mức lợi tức 4 – 6% 1 năm, khi mà đó vi la nghỉ dưỡng có thể đạt mức 9%”, vị đại diện nhấn mạnh.

Biệt thự biển rõ ràng về pháp lý, cộng đồng văn minh, nằm trong khu dân cư quy hoạch đồng bộ về cơ sở vật chất lẫn nhân tiện ích. Các công trình chủa quản, vận hành bởi các chủ đầu tư lớn, thương hiệu quốc tế cũng mang đến cho người mua sự an tâm. Nhà đầu tư thường không mất nhiều công sức dọn dẹp, PR khai thác cho thuê như nhà nội đô vì có các doanh nghiệp chủa quản theo cùng.

Tuấn Nhu