Đất Xanh vào top 50 thương hiệu tuyển dụng hấp dẫnĐất Xanh Group vừa nhận giải thưởng “Top 50 tổ chức Việt có thương hiệu tuyển dụng quyến rũ” từ cuộc bình chọn “Nơi làm cho việc tốt nhất Việt Nam” do Anphabe doanh nghiệp. Kết quả dựa trên dò xét 62.268 người đi làm cho trên thị phần cần lao và 50 cuộc phỏng vấn chuyên sâu với lãnh đạo các tổ chức bậc nhất.

Đây là lần nhanh nhất Tập đoàn Đất Xanh tham dự vào danh sách bình chọn và được ban doanh nghiệp giám định cao về các tiêu chí chế độ thưởng, thời cơ vững mạnh, văn hóa và môi trường, lãnh đạo – chủa quản, có bảo đảm công việc và cuộc sống; danh tiếng tổ chức.

Tại buổi lễ trao giải, ông Trần Quốc Thịnh – Giám đốc Nhân sự sang trọng của Đất Xanh cho biết tập đoàn chú trọng vun đắp môi trường làm cho việc an toàn, triển khai nhiều chính sách phúc lợi nhằm xin hứa lợi ích cho cán bộ viên chức. Doanh nghiệp cũng tạo điều kiện để cần lao trẻ có thời cơ làm cho việc và gắn bó lâu dài, chung tay cho sự thành công của Đất Xanh.

“Chúng tôi hoạt động trên trị giá cốt lõi khát vọng – chính trực – giỏi – nhân bản cùng tầm nhìn chiến lược cụ thể”, ông Thịnh nhấn mạnh.

Đất Xanh đạt top 50 thương hiệu tuyển dụng hấp dẫn.

Đất Xanh đạt top 50 thương hiệu tuyển dụng quyến rũ.

Sau 15 năm có mặt trên thị phần đất đai, số lượng cán bộ viên chức của Đất Xanh từ vài chục đã lên đến gần 3.500 người. Để lôi kéo nguồn nhân sự có bảo đảm cao, tổ chức liên tục đưa ra các chính sách phúc lợi, lương thưởng quyến rũ, đồng thời doanh nghiệp công việc bồi bổ và giảng giải thường xuyên. Đây là hạ tầng để cán bộ định hướng rõ chiến lược vững mạnh nghề nghiệp của bản thân, hoàn thiện bộ máy lịch trình thăng tiến.

Cũng theo cuộc dò xét, Đất Xanh được giám định là tổ chức đất đai có chế độ đãi ngộ tốt. Cụ thể, năm 2015, tập đoàn thưởng 400.000 cổ phiếu ESOP cho viên chức. Số lượng này tăng lên 1 triệu vào 2016. Đến 2017, tổ chức phát hành 3 triệu cổ phiếu cho mục đích động viên nhân sự. Dự kiến trong 2018, 5 triệu cổ phiếu ESOP sẽ dành cho các cán bộ có gắn bó lâu dài, đóng góp cho sự vững mạnh của tổ chức.

Tập đoàn còn triển khai các chính sách coi sóc gia đình và người thân của cán bộ viên chức như: mua bảo hiểm cho cả gia đình, tài trợ tầm giá du hý cho gia đình, tài trợ học phí cho con em cấp chủa quản, chương trình mua nhà giá ưu đãi.

Đất Xanh xây dựng nhiều chính sách phúc lợi nhằm đảm bảo lợi ích cho cán bộ nhân viên.

Đất Xanh vun đắp nhiều chính sách phúc lợi nhằm xin hứa lợi ích cho cán bộ viên chức.

Doanh nghiệp thường xuyên doanh nghiệp các hoạt động vui chơi và thể chất nhằm gắn kết các người tham gia như mừng lễ 8/3, 20/10, ngày hội gia đình, các buổi học yoga, gym, câu lạc bộ cầu lông, bóng đá, hội thao kỷ niệm thành lập tổ chức

“Những thành tựu và hoạt động trên là minh chứng cho nỗ lực sắm kiếm, nuôi dưỡng, vững mạnh nhân kiệt lãnh đạo, cán bộ tâm huyết với tập đoàn”, ông Thịnh đề cập.

Hiện nay, Đất Xanh đạt tổng của nả gần 10.000 tỷ đồng, sở hữu quỹ đất hơn 1.000ha. Đây là nền móng để tập đoàn hướng đến chiến lược vốn hóa thị phần đạt 5 tỷ USD trong 10 năm tới.

“Nơi làm cho việc tốt nhất Việt Nam” là dò xét thường niên doanh nghiệp do Anphabe thực hành từ năm 2013. Năm nay chương trình có sự tham dự tay nghề của tổ chức nghiên cứu thị phần Intage Việt Nam.

Tuấn Nhu