Đất Xanh tiếp tục vào top 10 chủ đầu tư hàng đầu Việt NamTại lễ trao giải BCI Asia Awards 2018 diễn ra vào ngày 25/5, Tập đoàn Đất Xanh đã được vinh danh là 1 trong 10 chủ đầu tư bậc nhất Việt Nam năm 2018, kế bên những doanh nghiệp lớn như Vingroup, Sungroup, FLC… Đây là lần thứ ba liên tục đơn vị nhà đất nhận giải thưởng này.

Đại diện Tập đoàn Đất Xanh nhận giải thưởng BCI Asia Awards 2018.

Ông Linh Nguyễn – Giám đốc Marketing Tập đoàn Đất Xanh nhận giải thưởng BCI Asia Awards 2018.

Hội đồng chấm giải nhìn nhận doanh nghiệp có nhiều công trình nhà đất ghi dấu ấn đậm nét trên thị phần, vượt bậc là Gem Riverside (quận 2, TP HCM). Quy hoạch kiến trúc công trình nhận giám định cao khi tận dụng tối đa không gian mặt nước, bờ sông hài hòa với gianh giới tiện thể ích đương đại mang bắt mắt resort. Việc đưa ý tưởng Vịnh Hạ Long vào bề ngoài công trình nhà ở cũng hứa tạo nên 1 công trình xanh, lâu dài, mang đến những trị giá cao về kiến trúc và góp phần kiến tạo cảnh quan cho cư dân và cộng đồng.

Với tổng vốn đầu tư hơn 5.000 tỷ đồng, Gem Riverside là công trình thuộc phân khúc cấp cao sớm nhất và có quy mô lớn nhất của doanh nghiệp từ trước đến nay. Dự án có diện tích hơn 6,7ha gồm 12 tháp cao 32-34 lầu, cung cấp 3.175 căn hộ có ba mặt hướng sông, tạo nên tổng thể kiến trúc đậm chất “Vịnh Hạ Long giữa lòng Sài Gòn”.

Gem Riverside là dự án nổi bật đưa tên tuổi Đất Xanh vào Top 10 chủ đầu tư hàng đầu 2018

Gem Riverside là công trình vượt bậc đưa Đất Xanh vào top 10 chủ đầu tư bậc nhất 2018.

Đất Xanh hiện hoạt động trong ba lĩnh vực đầu tư, vun đắp và nhà sản xuất. Tổng của nả đạt 10.751 tỷ đồng. Doanh thu và lợi nhuận tăng trưởng đều qua các năm. Quý I vừa qua, doanh số thuần cán mốc 1.183 tỷ đồng, lợi nhuận sau thuế 399 tỷ đồng, cả hai con số đều gấp đôi so với cùng kỳ năm ngoái.

Có mặt trên thị phần 15 năm, Đất Xanh đang thuộc đội ngũ doanh nghiệp nhà đất lớn mạnh, cung cấp biện pháp BĐS hướng đến nhu cầu thực của người mua. Công ty còn nhận nhiều giải thưởng trong năm nay như Top 500 doanh nghiệp quan hệ lâu dài nhất Việt Nam, Top 500 doanh nghiệp lớn Việt Nam, theo Vietnam Report. Doanh nghiệp đặt tiêu chí trở thành nhà vững mạnh nhà đất lớn nhất Đông Nam Á vào năm 2030.

BCI Asia Adwards là 1 trong những giải thưởng danh giá nhất gianh giới châu Á Thái Bình Dương nhằm tôn vinh các đơn vị kiến trúc và các nhà đầu tư nhà đất quan hệ lâu dài trong năm 2018. Giải thưởng được doanh nghiệp thường niên tại 7 đất nước và vùng cương vực gồm Hong Kong (Trung Quốc), Indonesia, Malaysia, Philippines, Singapore, Thái Lan và Việt Nam.

Khánh Anh