Đất Xanh Miền Trung vào top 10 doanh nghiệp xuất sắc – uy tín 2017Ngày 10/2 tại đài truyền hình VOV Hà Nội, Công ty Cổ Phần Đất Xanh Miền Trung đã nhận giải thưởng “Top 10 đơn vị tuyệt vời – quan hệ lâu dài năm 2017” do Tạp chí Việt Nam Hội nhập và Hội nhà báo Việt Nam liên kết doanh nghiệp.

polyad

Công ty Cổ Phần Đất Xanh Miền Trung nhận giải thưởng “Top 10 đơn vị tuyệt vời – quan hệ lâu dài năm 2017”.

Trong thời kỳ hơn 6 năm hình thành và lớn mạnh, đến nay Đất Xanh Miền Trung đã đạt nhiều thành tích ngưỡng mộ, đặc thù là năm 2017.

Công ty từng đạt thành tích dẫn đầu trong bộ máy các đơn vị người tham gia của Tập đoàn Đất Xanh; nằm trong top 143 đơn vị tư nhân có lợi nhuận tốt nhất Việt Nam với tổng mức tăng trưởng 14% so với năm 2016, đạt 275 tỷ lợi nhuận trước thuế và 427 tỷ doanh số, nâng tổng của nả của đơn vị lên 2.000 tỷ và đóng góp vào ngân sách nhà nước hơn 100 tỷ đồng. Đây là năm thứ 5 liên tục đơn vị vượt tiêu chí tiêu chí đề ra.

“Thương hiệu Đất Xanh Miền Trung đang khẳng định sức hút trên thị phần nhà đất. Công ty không chỉ liên tục cho ra các dòng hàng hóa ‘Shophouse sáng tạo – năng lượng sạch’ hay khu tỉnh thành sáng tạo với sang trọng 5 sao mà còn chú trọng lớn mạnh bộ máy đơn vị càng ngày càng rộng lớn”, đại diện Đất Xanh Miền Trung cho biết.

polyad

Mục tiêu năm 2018, Công ty Đất Xanh Miền Trung sẽ lớn mạnh thành đơn vị chuyên về đầu tư và vun đắp Bất Động Sản trên các tỉnh thành miền Trung và miền Bắc.

Hiện bộ máy Đất Xanh Miền Trung đã có chi nhánh chính đặt tại Hội An và Hà Nội, các đơn vị con bao gồm Công ty Cổ phần Đất Xanh Bắc Miền Trung tại thành phố Huế, Công ty Cổ phần Đất Xanh Đà Nẵng và sắp tới sẽ khai trương Công ty Cổ phần Đất Xanh Nam Miền Trung tại Ngũ Hành Sơn, TP Đà Nẵng.

Mục tiêu năm 2018, Công ty Đất Xanh Miền Trung sẽ lớn mạnh thành đơn vị chuyên về đầu tư và vun đắp Bất Động Sản trên các tỉnh thành miền Trung và miền Bắc, gây dựng thương hiệu càng ngày càng quan hệ lâu dài với nhiều hàng hóa có bảo đảm, mang đến trị giá thực cho các bạn.

polyad

Hệ thống đàm phán của Đất Xanh Miền Trung: Trụ sở Công ty Cổ phần Đất Xanh Miền Trung – 422 các con phố 2/9, TP Đà Nẵng và các đơn vị con, chi nhánh đặt tại Hà Nội, Đà Nẵng, Huế, Hội An. Hotline: 0932 43 63 83; website: http://datxanhmientrung.com/

Lễ biểu dương “Doanh nghiệp tuyệt vời của năm” do Tạp chí Việt Nam Hội nhập doanh nghiệp nhằm ghi dấu những thành quả nổi trội đã đạt được của các đơn vị, thương hiệu trong năm 2017, đồng thời mở ra thời cơ lớn để các đơn vị Việt Nam nắm bắt hội nhập với nền kinh tế ASEAN trong năm 2018. .

Thế Đan