Đất Xanh Miền Trung ra mắt dự án Lakeside PalaceTọa lạc tại trọng tâm Tây Bắc Đà Nẵng, Lakeside Palace có 1 mặt hướng thủy ra hồ sinh thái 61ha và mặt tiền trục tuyến đường sầm uất. Dự án còn được hưởng trọn vẹn bộ máy cơ sở đồng bộ và đương đại của vùng thị thành mới của thị thành.

Xung nói quanh nói quẩn công trình có bộ máy giáo dục vững mạnh như trường măng non luôn luôn có chữ tín quốc tế, bộ máy trường trung học luôn luôn có chữ tín cao, bộ máy các trường đại học lớn nhất miền Trung như Đại học Bách Khoa, Sư phạm… Lakeside Palace còn liền kề trọng tâm hành chính thị xã, chợ thương nghiệp, bộ máy bệnh viện… cam đoan cho cư dân cuộc sống tiện nghi, an toàn.

polyad

Dự án Lakeside Palace sẽ mở bán vào lúc 8h ngày 16/07/2017 tại khách sạn Novotel (Đà Nẵng) và Melia (Hà Nội).

Lakeside Palace cũng thuận lợi về liên lạc nhờ các tuyến tuyến đường lớn, thoáng rộng nối từ công trình tới bãi biển du hý, khu sinh thái Làng Vân, khu du hý Bà Nà Hill. Từ đây, cư dân chỉ mất 10 phút chuyển dịch đến trọng tâm thị thành, phi trường quốc tế.

Điểm nhấn vượt trội của công trình Lakeside Palace là 100 căn shophouse sáng tạo bên hồ. Các căn shophouse được mẫu mã đương đại với nhiều nguyên liệu sang trọng như lòng xã lát đá cupic, bộ máy cảm biến, cửa nhôm kính, mái lợp ngói kiểu Pháp, bộ máy chiếu sáng âm trần…

Toàn bộ bộ máy shophouse được lắp đặt thiết bị sáng tạo toàn diện. Chủ nhân không chỉ giám sát tính năng của căn nhà mà còn có thể theo dõi và điều xãi mọi hoạt động buôn bán chuẩn y phần mềm tích hợp trên điện thoại hoặc thiết bị iPad.

polyad

Khu xã buôn bán shophouse Lakeside Palace quy tụ những thương hiệu bậc nhất.

Lakeside Palace sẽ được mở bán với mức giá chỉ từ 600 triệu đồng 1 nền 100m2 và 2,6 tỷ đồng 1 căn shophouse.

Đợt này, Đất Xanh Miền Trung vận dụng chính sách bán hàng ưu đãi. Theo đó, doanh nghiệp cam đoan thuê lại với mức giá 5% trị giá mỗi căn (chưa VAT) trong 3 năm dành cho 10 căn shophouse ban sơ. Đồng thời, doanh nghiệp sẽ cho các tổ chức khai thác thương nghiệp thuê lại 10 căn trên không thu tiền để góp phần vững mạnh công trình.

Với chính sách này, chủ sở hữu shophouse không chỉ sở hữu 1 nhà xã sang trọng mà còn được hưởng lợi nhuận hàng năm. Những doanh nghiệp thương nghiệp lại có thời cơ vững mạnh thương hiệu và buôn bán hiệu quả mà không tốn tầm giá mặt bằng.

polyad

Không gian buôn bán sang trọng và sang trọng ngay tại shophouse Lakeside Palace. Liên hệ: Công ty cổ phần Đất Xanh Miền Trung. 422 tuyến đường 2/9, TP Đà Nẵng. Hotline: 0932 436383.

Với nền móng từ việc tổ chức vững mạnh các hoạt động thương nghiệp không thu tiền cho những doanh nghiệp bậc nhất trên thị phần tại 10 căn shophouse ban sơ, người mua muốn mua shophouse khai thác buôn bán lại chỉ cần bỏ vốn 2,6 tỷ đồng đầu tư có thể cho thuê lại với lợi tức 5-8% 1 năm. Nếu tự buôn bán, lợi nhuận có thể lên đến 15-25% tùy theo ngành chưa đề cập doanh số từ sang nhượng.

Ngoài chiết khấu ưu đãi, phần đông người mua mua shophouse Lakeside trong công đoạn dành đầu tiên đều nhận gói cảnh quan trước nhà, hoàn thiện lối bộ hành và hệ lam trước căn nhà. Doanh nghiệp còn tặng gói chống thấm mặt ngoài căn nhà, gói hệ cửa chính và cửa sổ mặt trước, mặt sau căn nhà.

Khách hàng là người nước ngoài, Việt kiều và người Việt Nam định cư ở nước ngoài sẽ được tặng cặp vé máy bay khứ hồi hạng business và gói tạm cư tại khách sạn 5 sao lên đến 30 triệu đồng.

Huệ Chi