Đất Xanh Miền Trung mở bán Lakeside Palace Đà NẵngĐất Xanh Miền Trung cho biết, công trình Lakeside Palace sẽ tiếp diễn giới thiệu đến nhà đầu tư và các bạn phân khu đẹp nhất với hàng hóa đất nền vi la và shophouse sáng tạo tại khách sạn Novotel, 36 Bạch Đằng, Đà Nẵng.

Phân khu nằm ngay mặt tiền hồ sinh thái và ngay mặt tiền trục tuyến phường số 5 kết nối đến khu du hý suối nước nóng Thần Tài và khu du hý Bà Nà Hills, thành thị Đà Nẵng.

Theo ông Trần Ngọc Thái – Giám đốc Ban đầu tư công trình cho biết, để bảo đảm tính công bằng trong đợt mở bán ngày 27/8, đơn vị chỉ cho đặt chỗ ưu ái trước và mở bán đồng thời cho đầy đủ các bạn tham dự sự kiện.

dat-xanh-mien-trung-mo-ban-lakeside-palace-da-nang

Lakeside Palace sở hữu vị trí ngay trọng tâm Tây Bắc Đà Nẵng.

“Hiện hơn 200 căn shophouse và đất nền vi la Lakeside Palace đã được các bạn tìm hiểu và đặt chỗ ưu ái trước ngày mở bán”, đại diện chủ đầu tư cho hay.

Trước đó, công ty đã bán thành công gần 500 hàng hóa trong đợt mở bán hồi giữa tháng 7.

Tại sự kiện, những các bạn đã đàm phán từ ngày 17/7 đến ngày 27/8 sẽ được tham dự chương trình bốc thăm may mắn với nhiều giải thưởng trị giá lên đến hàng trăm triệu đồng như: xe máy SH 125cc; vàng SJC, máy tính xách tay…

Ngoài trả tiền theo phương thức linh hoạt, các bạn còn hưởng chính sách hỗ trợ vốn đầu tư quyến rũ như với sở hữu hàng hóa với mức giá chỉ từ 680 triệu đồng 1 nền và 3 tỷ đồng 1 căn nhà phường buôn bán. Người mua nhà còn nhận được chiết khấu lên đến 3% giá thành, hỗ trợ 1 cặp vé máy bay, hỗ trợ vun đắp (bề ngoài, xin phép, hoàn công…), trả tiền lệ phí trước bạ hoặc các thuế phí sang tay trên Giấy chứng thực quyền tiêu dùng đất.

dat-xanh-mien-trung-mo-ban-lakeside-palace-da-nang-1

Khu phường thương nghiệp shophouse Lakeside Palace. Website: datxanhmientrung.com Hotline: 0932 436383

Lakeside Palace nằm ở trọng tâm Tây Bắc Đà Nẵng, 1 mặt tiếp giáp với trục tuyến phường 35m, 1 mặt giáp hồ sinh thái rộng 61ha, chỉ cách biển và trọng tâm huyện Liên Chiểu 2km.

Dự án có quy mô 46ha gồm khu phường thương nghiệp với 200 căn shophouse tiên tiến, phân khu vi la, phân khu đất nền nhà phường và tổ hợp các công viên năng lượng mặt trời, khu trọng tâm thương nghiệp.

Tất cả được quy hoạch và bề ngoài theo phong thay đổi theo hướng tiên tiến cổ điển, vừa tiện nghi và đẳng cấp mà vẫn giao hòa, thân thiện với ngẫu nhiên xung quanh co.

100% căn shophouse có thể đón không khí và nguồn sáng trùng hợp vào phòng, mang lại sự thông thoáng mát mẻ và chắt bóp tối đa năng lượng tiêu thụ.

Toàn bộ nguyên liệu tại mỗi căn shophouse đều đạt căn cứ 5 sao và du nhập trực tiếp từ nước ngoài.

Thanh Thư