Đất Xanh Miền Trung hợp tác với DMT GroupTheo đại diện Đất Xanh Miền Trung, thị phần bất động sản Đà Nẵng hiện chính yếu tập hợp vào dòng mặt hàng tầm trung, chưa nhiều công trình sang trọng mang tầm quốc tế.

Để khai thác khoảng trống này, Đất Xanh Miền Trung đã phối hợp với Công ty CP Đầu tư Đà Nẵng – Miền Trung (DMT Group) trong nhiều công trình mới với quy mô đầu tư lớn, hứa mang lại những mặt hàng đắt tiền.

“Điều này phù hơp với chiến lược phát triển chung của hai tổ chức, đồng thời đóng góp thêm những sản phẩm cao cấp cho ngành du hý đang phát triển của Đà Nẵng”, đại diện DMT Group san sớt.

polyad

Đất Xanh Miền Trung và DMT Group hoàn tất thỏa thuận phối hợp toàn diện.

Bước khởi đầu cho chiến lược phối hợp này là công trình đắt tiền Le Pavillon với hai dòng mặt hàng chính căn hộ và shophouse. Dự án có quy mô 2,5 ha, tổng mức đầu tư lên đến 2.000 tỷ đồng.

Le Pavillon tọa lạc trên tuyến con đường Tiên Sơn ngay khu trọng tâm sầm uất thị xã Hải Châu, thành thị Đà Nẵng. Dự án nằm liền kề công viên relax châu Á và cung thể thao Tuyên Sơn, cách tuyến con đường biển du hý và chuỗi resort 5 sao con đường Võ Nguyên Giáp 1,5km. Thời gian vun đắp dự tính từ năm 2018 và hoàn tất năm 2019.

polyad

Bản vẻ phối cảnh công trình Le Palvillon thời trang châu Âu.

Ông Đặng Thanh Bình – Chủ tịch Hội đồng quản trị DMT khẳng định: “Chúng tôi ước ao phối hợp lâu dài cùng Đất Xanh Miền Trung trong việc đem đến các mặt hàng và nhà cung cấp quan hệ lâu dài đắt tiền, khẳng định vị thế của cả hai trên thị phần lớn. Sự đầu tư kỹ lưỡng của chúng tôi cộng với hướng đi dị biệt của Đất Xanh Miền Trung sẽ ngày một tạo niềm tin cho người dùng”.

Cũng tại lễ thỏa thuận, ông Trần Ngọc Thành, Tổng Giám đốc Đất Xanh Miền Trung san sớt: “Le Pavillon là công trình đánh dấu bước lớn mạnh dị biệt của Đất Xanh Miền Trung trên thị phần Đà Nẵng. Chúng tôi tin rằng sự phối hợp lần này sẽ tạo nên bước đột phá và sự tin cậy cho những lần phối hợp về sau giữa hai bên”.

polyad

Ông Trần Ngọc Thành – Tổng Giám đốc Đất Xanh Miền Trung san sớt cùng toàn thể ban lãnh đạo và cơ quan tạp chí.

Từ thành công của những lần phối hợp trước, Đất Xanh Miền Trung sẽ tiếp diễn thỏa thuận phối hợp toàn diện lớn mạnh thời kỳ II các công trình khác của DMT trong vòng 5 năm tiếp theo.

Với vị thế là hai đơn vị lớn với quy mô vốn trên 1.000 tỷ đồng, nằm trong top đơn vị nhà đất bậc nhất địa bàn Miền Trung, hai bên kỳ vọng sự phối hợp sẽ mở ra bước lớn mạnh mới cho các mặt hàng đắt tiền tại Đà Nẵng và là thời cơ để lớn mạnh những công trình tiếp theo trên cả nước.

DMT Group hoạt động trên nhiều lĩnh vực đầu tư, vun đắp, buôn bán khu công nghiệp, khu dân cư, khu tỉnh thành, thủy điện, cấp nước, cho thuê đất đã vun đắp xong cơ sở cơ sở…

DMT Group Đồng thời là chủ đầu tư các công trình nhà đất lớn như khu tỉnh thành Phước Lý, khu tỉnh thành Phước Lý mở mang, khu tỉnh thành Yên Thế – Bắc Sơn, khu tỉnh thành Quang Thành 3B, khu tỉnh thành Pandora; khu tỉnh thành Phong Nam sắp mở bán. Hàng loạt công trình được vun đắp tái định cư, góp phần hình thành nên những khu phố mới như các khu tái định cư Hòa Sơn, Hòa Hiệp Bắc, Hòa Hiệp mở mang, Phước Lý 2, Phước Lý 4, khu chung cư BĐS xã hội… cũng do DMT Group triển khai.

DMT cũng đã bàn giao cho thành thị hơn 3.000 lô đất đã có đa số cơ sở cơ sở, bàn giao 1.000 căn hộ chung cư BĐS xã hội. Hiện DMT đẩy mạnh hướng đầu tư sang khai thác khu chung cư tại các tuyến con đường 30/04, Võ Nguyên Giáp, Trần Đăng Ninh và các khu tỉnh thành lớn với quy mô từ 1.000 đến 2.000 tỷ đồng.

Trong khi đó, năm 2017 Đất Xanh Miền Trung đã lập thành tích ái mộ khi nằm trong top 143 đơn vị tư nhân có lợi nhuận tốt nhất Việt Nam với tổng mức tăng trưởng 14% so với năm 2016, đạt 275 tỷ lợi nhuận trước thuế và 427 tỷ doanh số, nâng tổng của nả của tổ chức lên 2.000 tỷ và đóng góp vào ngân sách Nhà nước hơn 100 tỷ đồng.

Đây là năm thứ 5 liên tục đơn vị vượt chiến lược tiêu chí đề ra. Trong năm 2018, Đất Xanh Miền Trung sẽ tập hợp chú trọng lớn mạnh dòng mặt hàng Smart City, shophouse sáng tạo, văn phòng cho thuê, chung cư đắt tiền và villa nghỉ dưỡng đắt tiền 5 sao.

Thế Đan