Đất Xanh hợp tác FPT đào tạo tài năng trẻTheo đại diện tập đoàn Đất Xanh, đây là dấu mốc mới trong giai đoạn tăng tiến khả năng cho nhóm nhân công trẻ, những nhân sự được đề cử và chọn lựa chuẩn y kết quả khiến việc, tiềm năng lãnh đạo, chuẩn y nhiều vòng rà soát và thẩm định của Chủ tịch Tập đoàn cũng như hội đồng lãnh đạo cao cấp.

Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác đào tạo giữa Đất Xanh và Viện quản trị buôn bán FSB

Lễ hợp đồng ký kết hài hòa huấn luyện giữa Đất Xanh và Viện quản trị buôn bán FSB.

Đánh dấu về sự hài hòa này, đại diện trường Đại học FPT san sẻ: “Chúng tôi kỳ vọng việc đồng hành cùng tập đoàn Đất Xanh sẽ giúp tổ chức vững mạnh nhóm tuấn kiệt lãnh đạo, nhằm mang lại hiệu quả cao nhất cho Đất Xanh trong việc vun đắp nhóm kế thừa”. Đơn vị huấn luyện cam đoan cung cấp cho tập đoàn những chương trình huấn luyện chuyên sâu, sát với thực tại, đáp ứng đề nghị trình độ nghiệp vụ của tổ chức nhà đất.

Năm 2017 cũng là năm đột phá của Đất Xanh trong công việc huấn luyện khi trở thành 1 trong những tổ chức nhà đất của Việt Nam bạo dạn đầu tư và triển khai hình thức huấn luyện trực tuyến (E-Learning). Đây là phương thức huấn luyện vận dụng kỹ thuật đương đại trong giảng dạy cũng như phổ biến nguồn tin, tri thức phổ biến. Sau 1 năm triển khai, E-Learning đã được đông đảo cán bộ viên chức ủng hộ và vận dụng thành công trên toàn bộ máy cũng như các doanh nghiệp thành viên.

Nội dung bài giảng và thắc mắc thi trên E-Learning do nhóm huấn luyện cao cấp trong tập đoàn và các doanh nghiệp thành viên soạn với nhiều chuyên đề về tri thức trình độ và kỹ năng mềm, diễn tả trên nhiều định dạng đa công cụ: hình ảnh, clip, ví dụ cảnh huống, âm nhạc. Học viên vừa học lý thuyết, tri thức nền móng cốt lõi, vừa có bài tập cảnh huống, trắc nghiệm hoặc tự luận, giúp tăng tiến và gia tăng tính trực giác, hiệu quả cao.

Đất Xanh tập trung cho việc phát triển năng lực của đội ngũ nhân sự nhằm.

Đất Xanh tập kết cho việc vững mạnh khả năng của nhóm nhân sự nhằm.

Đánh giá về bộ máy huấn luyện E-learning, ông Trần Quốc Thịnh, Giám đốc Nhân sự của tập đoàn khẳng định đây là bước tiến không thể thiếu trong việc canh tân bí quyết giảng dạy theo hướng “chuẩn hoá, đương đại hoá” nhằm tận dụng tối đa trị giá của kỹ thuật. Từ đó giúp công viên chức tiếp cận với các khoá học ở bất cứ đâu có kết nối Internet. Theo ông, bí quyết này bóp chắt thời kì so với huấn luyện truyền thống, giảm tối đa giá thành, dần nâng cấp khả năng nhóm, cụ thể hóa chỉ tiêu vững mạnh con người.

Tuấn Nhu