Đất Xanh Đông Nam Bộ tài trợ đại hội mô tô Việt NamĐại hội mô tô Việt Nam – Vietnam Motor Festival vừa diễn ra tại khu du hý Giang Điền, là dịp giao lưu, học hỏi và đàm đạo kinh nghiệm về mô tô cho người chơi trong nước.

Năm nay, chương trình quy tụ khoảng 1.000 vô lăng, đến từ các hội mô tô trên toàn quốc, các biker tự do cùng gần 1.000 khách mời, lôi kéo hơn 5.000 khách thăm quan.

Bên cạnh triển lãm các mẫu mô tô đẹp, lạ mắt đến từ mọi miền quốc gia, đại hội còn có nhiều sự kiện khác như tranh tài Honda Cup 50, thi xe đẹp toàn quốc, Miss Motor 2018, lễ hội đêm Pool Party…

Ông Lê Hồng Ngân - Giám đốc Phát triển Kinh doanh Công ty Đất Xanh Đông Nam Bộ trao giải cho thí sinh cuộc thi xe đẹp.

Ông Lê Hồng Ngân – Giám đốc Phát triển Kinh doanh Công ty Đất Xanh Đông Nam Bộ trao giải cho thí sinh cuộc thi xe đẹp.

Ông Lê Hồng Ngân – Giám đốc Phát triển Kinh doanh Đất Xanh Nam Bộ cho biết tổ chức quy chế đồng hành cùng chương trình để giúp những hoạt động xã hội lan tỏa nhiều hơn. Bên cạnh các hoạt động relax, Vietnam Motor Festival còn mang đến trị giá cho cộng đồng duyệt y hoạt động đấu giá gây quỹ từ thiện. Sau sự kiện, ban tổ chức đã trao hơn 300 phần quà tới tư nhân có tình cảnh cạnh tranh tại Trảng Bom – Đồng Nai.

“Thông qua sự kiện này, chúng tôi ao ước mang lại nhiều trị giá cho cộng đồng đồng thời với việc vun đắp và tăng trưởng tổ chức vững bền”, ông Ngân san sẻ.

polyad

Gian hàng của Đất Xanh Đông Nam Bộ giới thiệu tin tức về các công trình tại Vietnam Motor Festival 2018.

Hotline: 0938110606. Thông tin xem tại đây.

Là 1 nhà đầu tư và tăng trưởng BĐS tại gianh giới Đông Nam Bộ, Đất Xanh Nam Bộ đã có lịch sử hơn 9 năm hình thành và tăng trưởng. Một số công trình vượt bậc của tổ chức là Golden Center Point, khu thị thành Long Hưng, Mandarin Residences, Sunshine Residences, khu thị thành Phước Thái, Palm Town, khu căn hộ sang trọng Green Town Bình Tân, Biên Hòa Golden Town và Sunshine Avenue.

Bên cạnh bảo đảm về có bảo hành lâu dài hàng hóa – nhà cung cấp, tổ chức còn nỗ lực vun đắp thương hiệu gần gũi, vững bền duyệt y nhiều hoạt động tài trợ, thiện nguyện tại gianh giới.

Trong năm 2017, tổ chức đã tham dự hoạt động xã hội tại nhiều tỉnh thành gianh giới Đông Nam Bộ như TP HCM, Đồng Nai, Bà Rịa -Vũng Tàu và 1 số tỉnh miền Trung như Khánh Hòa, Phú Yên. Công ty thường xuyên đồng hành cùng chính quyền địa phương để thực hành các hoạt động vì cộng đồng như tạo điều kiện cho các em tiếp diễn học tập và hỗ trợ những gia đình có tình cảnh cạnh tranh trong cuộc sống.

Ánh Thúy