Đất Xanh chi 5.000 tỷ đồng xây dự án hạng sang đầu tiênTại buổi khai trương nhà mẫu của công trình Gem Riverside (quận 2, TP HCM) diễn ra vào sáng 25/2, ông Nguyễn Trường Sơn – Phó tổng giám đốc Tập đoàn Đất Xanh khẳng định Gem Riverside đóng vai trò không thể xem nhẹ trong chỉ tiêu chinh phục phân khúc sang trọng mà đơn vị đang đeo đuổi, thay vì chỉ tụ hội vào mặt hàng làng nhàng, làng nhàng tương đối như trước đây.

“Chúng tôi dành rất nhiều tâm huyết vào công trình này bởi đây là công trình hạng sang trước tiên Đất Xanh làm chủ đầu tư. Công ty đã mất hai năm nghiên cứu tính khả thi, cũng như tuyển chọn bề ngoài, nguyên liệu, các một thể ích sang trọng cho Gem Riverside trước khi giới thiệu mặt hàng ra thị phần”, ông Sơn cho biết.

Phối cảnh dự án Gem Riverside có quy hoạch lấy ý tưởng từ 12 ốc đảo của Vịnh Hạ Long.​

Phối cảnh Gem Riverside có quy hoạch lấy ý tưởng từ những ốc đảo của Vịnh Hạ Long.

Đại diện chủ đầu tư san sẻ, những công trình đã ra mắt trong nửa cuối năm ngoái và đầu năm nay ở khu Đông đều có sức mua mạnh, minh chứng cho độ nóng của thị phần tại gianh giới này, nhất là phân khúc hạng sang. Lựa chọn vững mạnh BĐS tại khu Đông đồng nghĩa với việc Đất Xanh đã sẵn sàng khó khăn với mặt hàng của nhiều chủ đầu tư tương đốic ở nơi đây.

“Khi các chủ đầu tư khó khăn với nhau, người sử dụng có lợi nhất, trị giá gia tăng của mặt hàng dành cho anh chị do vậy sẽ được nâng lên”, vị này đề cập thêm.

Trên diện tích đất 6,7 ha tại khu Nam Rạch Chiếc, sát bờ sông Giồng Ông Tố, Gem Riverside gồm 12 tháp với 3.175 căn hộ, trong đó có 34 căn vi la thông tầng (duplex villa) và 96 căn penthouse. Với mật độ vun đắp 31%, công trình được che chở bởi hai mặt sông và không gian xanh mát, tích hợp khoảng 60 một thể ích ngoại khu và 45 một thể ích nội khu.

Lấy ý tưởng từ vẻ đẹp của danh thắng Vịnh Hạ Long, 12 tháp nhà và một thể ích vun đắp đan xen, tận dụng tối đa khí trời, nắng gió, tạo sự thân thiện gắn kết với tình cờ theo bắt mắt resort.

Căn hộ có diện tích phổ biến (49-201 m2), 1-3 phòng ngủ, penthouse, duplex villa…, đáp ứng cả nhu cầu ổn định chỗ ở lẫn đầu tư. Dự kiến thời kỳ 1 của công trình (cụm Ruby Riverside) hoàn tất và bàn giao vào cuối năm 2020.

Khoảng 1.000 người đến thăm quan nhà mẫu Gem Riverside đặt tại tầng 4, tòa nhà Parkson Cantavil, quận 2, TP HCM, trong đó có vợ chồng Bình Minh - Anh Thơ.

Hơn 1.000 lượt người đến thăm quan nhà mẫu Gem Riverside nhân dịp khai trương, trong đó có vợ chồng nghệ sĩ doanh nhân Bình Minh – Anh Thơ.

Trong năm năm tới, Đất Xanh đặt chiến lược mở mang quỹ đất lên 2.000 ha, vững mạnh các công trình quy mô 5-20 ha, tụ hội phân khúc trung – sang trọng, lấn sân sang mảng văn phòng, nghỉ dưỡng và cho thuê.

Riêng trong năm nay, đơn vị kỳ vọng bán 28.000 mặt hàng, trong đó có 12.000 mặt hàng đầu tư trực tiếp. Ngoài Gem Riverside, các công trình tương đốic sắp ra mắt trong 2018 là những bước đi kế tiếp xin hứa chỉ tiêu đẩy mạnh vững mạnh các công trình quy mô lớn.

Tham gia thị phần BĐS từ tháng 11/2003, Đất Xanh sản xuất thành công hàng ngàn công trình, trong đó có các mặt hàng do đơn vị làm chủ đầu tư như Sunview Town (quận Thủ Đức) quy mô 1.603 căn hộ, bàn giao sớm 6 tháng; Luxcity (quận 7) có 426 căn hộ, bàn giao trước 4 tháng; Opal Riverside (quận Thủ Đức) với 626 căn hộ, giao nhà cho cư dân sớm 4 tháng so với xin hứa.

Ba công trình tương đốic cũng do Đất Xanh làm chủ đầu tư chuẩn bị bàn giao đúng xin hứa là Opal Garden (quận Thủ Đức) với 470 căn hộ, Luxcity Officetel (quận 7) với 104 căn văn phòng và Lux Garden (quận 7) với 500 căn hộ.

Khánh Anh