Đất nền dự án Mỹ Gia Nam Đà Nẵng từ 168 triệu đồngVới kế hoạch vun đắp thành xã phồn vinh, khu thành xã Mỹ Gia được chủ đầu tư quy hoạch những dãy nhà xã sáng tạo xây sẵn theo bề ngoài châu Âu, tạo nên điểm nhấn mới trong địa bàn. Hiện tại, Mỹ Gia là 1 trong những khu thành xã thứ nhất hướng đến kế hoạch không hoang hóa tại Nam Đà Nẵng.

Vị trí đắc địa, dọc theo sông Cổ Cò và bờ biển kéo dài là nơi quy tụ nhiều công trình lớn và các khu vui chơi relax như Cocobay, làng Đại học Đà Nẵng, vệt resort ven biển, sân golf cấp cao quốc tế Montgomerie Links. Đại diện PGTLand – nhà cung ứng công trình khu thành xã Mỹ Gia cho biết, hai công trình lớn sắp được triển khai gồm tuyến tàu điện Đà Nẵng – Hội An Monorail và quần thể nhà cung cấp y tế có bảo đảm cao… sẽ giúp nơi đây quyến rũ nhiều nhà đầu tư hơn.

polyad

Khu thành xã Mỹ Gia nằm tại khu Nam Đà Nẵng.

Sau thành công ở quá trình 1, PGTLand tiếp diễn khiến cho nhà cung ứng quá trình 2 của công trình Khu thành xã Mỹ Gia. Hiện, PGTLand chính thức nhận đặt chỗ có chọn lô của quá trình 2 với mức giá từ 168 triệu đồng mỗi nền cùng mức chiết khấu lên đến 12%.

Khu thành xã Mỹ Gia được vun đắp trên diện tích rộng hơn 15ha. Dự án quy hoạch ba công viên nội khu xanh mát và chợ Mỹ Gia tại trọng tâm tạo điểm nhấn cho tổng thể sự lớn mạnh.

polyad

Dự án lôi kéo nhiều quý khách tại quá trình 1. Hotline: 0905 42 5555. Website: www.pgt.vn (link bị lỗi)

Đặc biệt, công trình có vị trí nhất cận thị, nhì cận giang, tam cận lộ, tạo nên không gian sống cấp cao, nhiều tiện thể ích cho quý khách. Đại diện PGTLand cho biết, các công trình nằm gần sát biển, ven sông Cổ Cò có không khí thông thoáng, môi trường sống xanh, liên lạc xuyên suốt, dễ kết nối đến các địa bàn trọng tâm được nhiều nhà đầu tư ưa thích. Theo đó, Mỹ Gia cách sông Cổ Cò (tuyến các con phố du hý sông kết nối Đà Nẵng – Hội An) năm phút chạy xe, cách bãi tắm Viêm Đông khoảng 7 phút là lợi thế dành cho các cư dân sống tại đây.

polyad

Mỹ Gia là khu thành xã hướng đến kế hoạch không hoang hóa tại Nam Đà Nẵng.

Ông Nguyễn Viết Tám – Giám đốc điều hành PGTLand cho biết: “Hiện, quá trình 1 của công trình đầy đủ đã được hoàn thiện cơ sở và đang tiến hành giấy tờ pháp lý để chuẩn bị bàn giao sổ vào tháng 1/2018. Đây là 1 biệt hiệu đáng mừng về tính pháp lý và có bảo hành lâu dài mà chủ đầu tư đã cam đoan cùng PGTLand”.

Lạc Thảo