Danh ca hải ngoại chọn mua bất động sản nghỉ dưỡng Phú QuốcSonasea Paris Villas nằm trong khu tổ hợp du hý Sonasea Villas & Resort công đoạn hai, quy mô 52ha, do Tập đoàn CEO và DTT Group phườngi hợp đầu tư.

polyad

Hình phườngi cảnh nội khu Sonasea Paris Villas. Hotline Công ty CP Đầu tư Thương mại Dịch vụ Đức Trí Tín: 0932929496. Website: http://dttgroup.vn.

Mang bắt mắt kiến trúc Pháp nên ngay trong khuôn viên Sonasea Paris Villas, khách du lịch có thể tậu thấy nhiều công trình nức danh như đang dạo bộ tại đại lộ Champs Élysées, cung điện Pink Palace, khu vi la Luxembourg hay Le Marais. Từng nét hoa văn tinh tế hài hòa nhuần nhuyễn nét lãng mạn, sang trọng, cổ điển đi cùng vòi phun nước hay những bức tượng rắn rỏi làm cho tổng thể không gian hiện lên như 1 tác phẩm nghệ thuật.

Sau nhiều lần đến với Phú Quốc, ca sĩ Elvis Phương và Tuấn Ngọc có tình yêu sâu sắc với đảo ngọc và mơ ước tậu cho mình chốn đi về ở vùng đất bình yên này.

“Trải qua nhiều thăng trầm trong cuộc sống, tôi muốn 1 khoảng không gian bình yên để suy ngẫm và tậu kiếm sự tĩnh tại, an nhiên trong tâm hồn. Hy vọng mình có thể đạt được điều đó tại Sonasea Paris Villas”, ca sĩ Elvis Phương san sớt.

Danh ca giám định cao việc các kiến trúc sư chú ý đến từng chi tiết nhỏ để có thể tạo nên 1 Sonasea Paris Villas có không gian lãng mạn, sang trọng, sang trọng, nhân tiện nghi nhưng vẫn thân thiện và hòa hợp với tự nhiên. Nhờ mảng xanh và mặt nước chiếm hơn 50% diện tích, những thảm cỏ mềm mại, cây xanh và con con đường ranh mãnh sắc hoa mang lại thái bình tại Sonasea Paris Villas.

Điểm nổi trội khác của kiến trúc vi la là không gian sân thượng rộng mở để khách du lịch tha hồ hòa cùng tự nhiên và ngắm hoàng hôn ở 1 trong những bãi biển đẹp nhất Việt Nam.

polyad

Danh ca hải ngoại Elvis Phương và Tuấn Ngọc tại Phú Quốc.

Còn ca sĩ Tuấn Ngọc nhận xét ngoại hình độc đáo của Sonase Paris Villas từ văn hóa, kiến trúc đến ẩm thực cho ông cảm giác như đang ở giữa 1 Paris thu nhỏ trong lòng đảo ngọc.

“Thay vì ngắm Paris lung linh bên dòng sông Seine thơ mộng khách du lịch có thể đi dạo trên những con phường Sonasea Paris Villas ranh mãnh sắc màu trong tiếng sóng biển rì rào, thưởng thức ẩm thực độc đáo của Phú Quốc về đêm bên hàng dừa xanh mát”, ca sĩ Tuấn Ngọc vui vẻ kể.

Không chỉ đơn giản là khu nghỉ dưỡng sang trọng, Sonasea Paris Villas hướng đến trị giá ý thức là tạo nên không gian để mọi người có chốn bình yên tậu lại sự tĩnh tại, an nhiên trong tâm hồn. Ngoài những nhân tiện ích sang trọng, Tập đoàn CEO còn bảo đảm người mua Sonasea Paris Villas được sở hữu vĩnh viễn cùng nhiều chính sách ưu đãi khác.

Toàn Phát