Danfoss công bố quyền sở hữu trí tuệ và cảnh báo vi phạmDanfoss A/S thành lập vào năm 1933 tại Nordborg (Đan Mạch), là đơn vị bậc nhất toàn cầu chú trọng vào các biện pháp dùng năng lượng hiệu quả nhằm không tốn tầm giá, đồng thời giảm lượng khí thải carbon.

Bốn hàng ngũ lĩnh vực chính của đơn vị, bao gồm: làm cho mát, sưởi ấm, truyền động và biện pháp năng lượng. Cụ thể, đơn vị cung cấp loạt hàng hóa và nhà cung cấp trong các lĩnh vực làm cho lạnh thức ăn, điều hòa không khí, sưởi ấm tòa nhà, điều khiển động cơ điện và cung cấp điện cho máy móc di động.

Bên cạnh đó, đơn vị hoạt động hăng hái trong lĩnh vực năng lượng mặt trời, năng lượng gió, cơ sở vật chất cơ sở vật chất sưởi ấm – làm cho mát địa bàn cho các thành thị và cộng đồng thành thị. Hiện Danfoss cung ứng hàng hóa tại hơn 100 đất nước trên toàn cầu và có 61 nhà máy tại 20 đất nước. Công ty cũng đóng vai trò không thể bỏ lỡ trong việc thúc đẩy ngành nghề công nghiệp carbon phải chăng tại nhiều đất nước trên toàn cầu. Tại Việt Nam, Danfoss là chủ sở hữu độc quyền các nhãn hàng dưới đây:

danfoss-cong-bo-quyen-so-huu-tri-tue-va-canh-bao-vi-pham

Đăng ký nhãn hàng số 13604.

danfoss-cong-bo-quyen-so-huu-tri-tue-va-canh-bao-vi-pham-1

Đăng ký nhãn hàng số 13603.

Theo Luật Sở hữu trí óc Việt Nam, bất kỳ hành vi dùng đối với các nhãn hàng trên, bao gồm cung cấp, chế tác hàng hóa mang các nhãn hàng trên; bán, chào bán, tàng trữ để bán hàng hóa mang các nhãn hàng trên; PR để bán các hàng hóa mang các nhãn hàng trên; cung cấp, chào bán nhãn hàng hóa hoặc bao bì mang các nhãn hàng trên mà không có giao cho của Danfoss đều cấu thành hành vi xâm phạm quyền độc quyền nhãn hàng và vi phạm Luật Sở hữu trí óc Việt Nam.

Bất kỳ tư nhân hoặc đơn vị nào thực hành 1 trong các hành vi xâm phạm sẽ có thể phải chịu sứ mệnh dân sự, bị xử phạt hành chính hoặc bị khởi tố hình sự tùy theo chừng độ vi phạm. Danfoss cam đoan đùm bọc các quyền nhãn hàng của mình và lợi quyền của người dùng Việt Nam hạn chế khỏi các hàng hóa xâm phạm các nhãn hàng nêu trên.

polyad

Danfoss hiện có 61 nhà máy tại 20 đất nước.

Mọi nguồn tin liên đới đến hàng hóa nghi ngờ xâm phạm quyền hoặc hàng mạo danh nhãn hàng có thể gửi đến Danfoss ưng chuẩn thư điện tử [email protected] hoặc địa chỉ với đại diện sở hữu công nghiệp của Danfoss tại Việt Nam.

Thông tin địa chỉ:

Công ty TNHH Sở hữu công nghiệp Sao Bắc Đẩu

Tầng 7, tòa nhà VIT, 519 Kim Mã, Quận Ba Đình, Hà Nội, Việt Nam

Điện thoại: 024 3577 0704

Fax: 024 3577 0480

(Nguồn: Danfoss)