Đại Phát cung ứng 500 tấn bánh dịp Trung thuTheo thăm dò của Công ty Đại Phát, thị phần bánh Trung thu năm nay có mức tiêu thụ và sản lượng tăng nhàng nhàng 10-20% so với mọi năm.

Nhằm đáp ứng nhu cầu thị phần, doanh nghiệp dự định cung ứng 500 tấn bánh Trung thu, tăng 35% so với năm 2016.

Lãnh đạo doanh nghiệp cho biết, thị phần bánh Trung thu trong nước có sự khó khăn gay gắt giữa các thương hiệu trong và ngoài nước. Ngoài uy tín, nhiều doanh nghiệp đầu tư nghiên cứu, thông minh nhiều ngoài mặt bắt mắt cho hàng hóa.

dai-phat-cung-ung-500-tan-banh-dip-trung-thu

Doanh nghiệp tập hợp đổi thay hương vị và ngoài mặt của hàng hóa bánh Trung thu.

Với hương vị, thời kì qua, trên thị phần có các dòng bánh Trung thu cầu vồng mạ vàng, dòng bánh mini, các loại bánh với cách ăn “lạ” như: Trung thu tuyết mát lạnh…

Về ngoài mặt bên ngoài, các lễ hộp được nâng lên tầm “nghệ thuật” từ những mẫu hộp nhiều tầng hài hòa nhạc, hộp thiếc cá tính hoàng tộc với họa tiết rồng, thậm chí tranh sơn mài đoạt giải của họa sĩ danh tiếng trong nước cũng được đưa vào hộp bánh.

“Những phá cách có sự đầu tư này khiến cho lễ hộp bánh Trung thu trở thành những tác phẩm đặc trưng, có thể trở thành vật trang trí, trang sức, trưng bày đẹp mắt”, đại diện Đại Phát cho hay.

dai-phat-cung-ung-500-tan-banh-dip-trung-thu-1

Liên hệ: Công ty TNHH thực phẩm TM Đại Phát. Số 32, Đường số 6, KCN Sóng Thần 2, xã Dĩ An, quận Dĩ An, Bình Dương. ĐT: (0274) 3790 540 – 41. Fax: (0274) 3790 542. Hotline mua hàng: 091 8679 222. Email. Website.

Mùa Trung thu năm nay, doanh nghiệp tiếp diễn duy trì 16 mẫu lễ hộp, và đi đầu đổi thay khẩu vị cũng như cách trình bày đẳng cấp, lịch duyệt.

Theo lãnh đạo doanh nghiệp, việc đầu tư cho ngoài mặt bên ngoài cho hàng hóa nhằm khẳng định trị giá thương hiệu và tâm huyết của nhà cung ứng trên thị phần.

Ngoài hoạt động cung ứng buôn bán, thời kì qua, doanh nghiệp hăng hái tham dự các hoạt động xã hội. Năm 2017, doanh nghiệp đã hỗ trợ giúp đỡ các em nhỏ mồ côi, khiếm thị, tự kỷ và thiểu năng có thể chạm đến mơ ước âm nhạc.

dai-phat-cung-ung-500-tan-banh-dip-trung-thu-2

MC kiêm diễn viên Bình Minh là Đại sứ thương hiệu hàng hóa bánh Trung thu của Đại Phát.

Đồng hành nhiều năm với Đại Phát là đại sứ thương hiệu MC – diễn viên Bình Minh sẽ trực tiếp tham dự các chương trình thiện nguyện tại nhiều địa phương trong cả nước.

“Trong vai trò đại sứ thương hiệu, tôi sẽ truyền chuyên chở thông điệp của doanh nghiệp là ‘hạnh phúc là để san sớt’. Mỗi chiếc bánh trung thu doanh nghiệptrao đi là hạnh phúc được lan tỏa”, diễn viên Bình Minh san sớt.

Thanh Thư