‘Đại gia’ H&M đổ bộ Hà Nội đầu tháng tớiHãng cá tính cho biết, shop thứ hai tại Việt Nam sẽ đặt tại trọng điểm thương nghiệp Vincom Mega Mall Royal City Hà Nội. Tương tự như tại TP HCM, shop này cũng sẽ “tham chiến” thị phần cá tính ở thủ đô với mặt hàng đánh vào hồ hết đối tượng.

Hãng sẽ bán hồ hết các dòng mặt hàng bao gồm trang phục nữ, nam, trẻ em, giày, phụ kiện, nội y và đặc trưng là bộ sưu tập mùa Lễ hội – 1 trong những bộ sưu tập toàn cầu luôn được đón tiếp hàng năm của nhãn hàng.

Công ty cũng không quên nhấn mạnh sẽ luôn có những mẫu bề ngoài mới với mức giá thấp. Không bật mí kết quả buôn bán cụ thể sau hai tháng thuở sơ khai xuất hiện tại Việt Nam nhưng đại diện thương hiệu cho biết đang không giới hạn săn địa điểm mới để mở thêm shop.

dai-gia-hm-do-bo-ha-noi-dau-thang-toi

Mức giá mặt hàng được H&M tuyên bố là rất thấp.

Trước đó, shop thuở sơ khai của H&M tại Việt Nam đã chính thức hoạt động vào đầu tháng 9/2017. Cửa hàng rộng 2.200m2 và tọa lạc tại 1 trọng điểm thương nghiệp lớn ở thị xã 1, TP HCM. Theo tuyên bố của đơn vị, chỉ trong buổi sáng khai trương, đã có 4.000 người xếp hàng để được vào mua. Tổng cộng trong ngày thuở sơ khai, có 10.000 lượt quý khách hàng đến mua sắm.

Việt Nam là thị phần thứ 68 trên toàn cầu và là thị phần thứ 4 ở Đông Nam Á của H&M. Để mở shop thuở sơ khai, thương hiệu này đã bỏ ra 2 năm tìm hiểu, dò hỏi. Kinh tế lớn mạnh nhanh, người sử dụng trẻ đông đảo, có gout cá tính cộng với bộ máy các trọng điểm thương nghiệp càng ngày càng nhằng nhịt là những nguyên nhân mà đơn vị quy định xuất hiện ở Việt Nam vào thời điểm này.

Trước khi bán sỉ chính thức thì H&M cũng đã có quan hệ làm ăn với các công ty dệt may Việt Nam từ năm 2011. Đến nay, thương hiệu này đang liên minh cùng khoảng 30 nhà cung cấp, với trên 40 nhà máy. Doanh nghiệp Việt Nam cốt yếu gia công giày dép, phụ kiện, áo khoác, đồ len, đồ dệt kim… cho đơn vị này.

Phiên An