Cuộc thi ‘Không lo suy dinh dưỡng’Nhãn hàng Calokid công ty cuộc thi mang tên “Không lo suy dinh dưỡng”. Theo đó, ba mẹ có thể gửi ảnh hoặc video bé ăn ngon, vui vẻ qua website: cuocthicalokid.vitadairy.vn. Đồng thời, ba mẹ san sớt ngắn gọn về hành trình mà mẹ và gia đình đã giúp bé yêu thích việc ăn nhậu (dưới 500 chữ). Thời gian gửi ảnh và video từ ngày 30/10 đến hết ngày 18/11.

cuoc-thi-khong-lo-suy-dinh-duong

Việc tạo hứng thú cho trẻ trong bữa ăn góp phần giảm nguy cơ suy dinh dưỡng.

Thể lệ cuộc thi

Vòng 1 – sơ loại: ban công ty chọn ra các ảnh (video) hợp thức, thích hợp với nội dung cuộc thi để đăng lên fanpage VitaDairy – Vì con mẹ chọn.

Vòng hai – bình chọn: điểm do ban công ty chấm chiếm 50/100 tổng số điểm và điểm do mọi người bình chọn bằng cách like, share, lời bình chiếm 50/100 tổng số điểm. Người thắng rút cuộc sẽ có tổng số điểm do ban công ty chấm và mọi người bình chọn cao nhất.

Cách thức tham dự

Vòng 1 – sơ loại

Người tham dự gửi ảnh (video) ghi lại giây phút các bé vui vẻ với bữa ăn, kèm theo:

– Chia sẻ về giai đoạn mà mẹ và người thân đã giúp bé có được bữa ăn vui vẻ như trong ảnh, video (dưới 500 chữ).

– Điền phần lớn các tin tức tư nhân tại website: cuocthicalokid.vitadairy.vn.

Vòng hai – bình chọn

Ban công ty sẽ đăng tải các ảnh (video) đã lọt qua vòng sơ loại để bình chọn trong vòng hai lên fanpage của VitaDairy – Vì con mẹ chọn và website: cuocthicalokid.vitadairy.vn

Trong vòng 10 ngày, từ ngày 20/11 đến ngày 29/11 là thời kì để ban công ty chấm điểm và mọi người bình chọn cho các bài dự thi trên fanpage VitaDairy – Vì con mẹ chọn.

Xem chi tiết thể lệ cuộc thi tại vitadairy.vn.

Cơ cấu giải thưởng

Giải nhất: 1 chuyến du hý Đà Lạt ba ngày hai đêm. Bố mẹ và bé có thể trải nghiệm những điều lý thú tại làng nông nghiệp Hồ Xuân Hương, hưởng thụ không khí trong lành và tươi mát hay khám phá những kiến trúc độc đáo của tỉnh thành.

Giải nhì: ba tháng dùng mặt hàng Calokid không thu phí. Đây là mặt hàng được các chuyên gia dinh dưỡng thẩm định có tác dụng tốt trong việc coi ngó có sức sống cho trẻ em, đặc thù là việc cải thiện hiện trạng biếng ăn, chậm tăng cân, thu nạp kém và phòng chống suy dinh dưỡng cho trẻ. Sản phẩm bổ sung vitamin B, kẽm… giúp trẻ ăn ngon miệng và chất xơ hòa tan FOS tốt cho hệ tiêu hóa.

Giải ba: ghế ngồi ăn bằng gỗ sang trọng cho bé, giúp các bé tha hồ và chủ động trong việc ăn nhậu.

Giải khuyến khích: bộ 10 cuốn sách hay nhất về nuôi con như Nuôi con không phải là cuộc chiến, Ăn dặm không nước mắt, Để con được ốm… giúp ba má có được những bí quyết tốt nhất cho việc coi ngó con yêu.

Thực phẩm bổ sung dinh dưỡng Calokid là mặt hàng của Công ty cổ phần Sữa sinh khí Việt Nam VitaDairy – thương hiệu sữa đã có mặt 12 năm trên thị phần. Mọi nghi vấn địa chỉ hotline: 1900 63 69 58

(Nguồn: VitaDairy)