Cuộc thi ‘Artist Nail Cup 2017 – Cúp nghệ sĩ nails’Cuộc thi sẽ diễn ra vào 8h – 18h, thứ Bảy, ngày 26/8, tại Trung tâm hội nghị White Palace, 194 Hoàng Văn Thụ, xã 9, thị xã Phú Nhuận, TP HCM.

“Artist Nail Cup 2017 – Cúp nghệ sĩ nails” lần trước hết được công ty tại Việt Nam với sự tham dự và cố vấn kỹ thuật của Học viện đào tại nghề nails Kelly Pang, do Vĩnh Trí Beauty tài trợ. Kelly Pang là trường huấn luyện ngành nghề làm cho nails giỏi và lớn ở Việt Nam. Bằng cấp của trường giúp học viên có thể hành nghề nails ở khắp nơi trên toàn cầu.

cuoc-thi-artist-nail-cup-2017-cup-nghe-si-nails

Từ trái sang phải: Bồ Thùy Linh – trưởng Ban công ty, nhà bề ngoài cá tính Tuấn Trần, người mẫu Đinh Ngọc Diệp và bà Pang Mỹ Nguyên – cố vấn kỹ thuật.

Cuộc thi có sự tham dự của nhiều giám khảo quốc tế như Erin Eng (Mỹ), Jade Juan (Taiwan), Jasmine Ng (Malaysia), Jacqueline Yeung và Winnie Nguyễn (Hong Kong), Piyawan Sriwan (Thái Lan)… Đồng thời, cuộc thi còn có sự góp mặt của 22 nghệ nhân nails lừng danh ở Việt Nam, đoạt nhiều giải thưởng trong các cuộc thi quốc tế.

Đặc biệt, nữ diễn viên, người mẫu Đinh Ngọc Diệp cũng tham dự với vai trò giám khảo khách mời. Cô là 1 trong số ít người mẫu từng nhiều lần biểu diễn nail tại các nước châu Á. Ngoài ra, nhà bề ngoài Tuấn Trần và Hiệu trưởng trường huấn luyện thẩm mỹ Linh Chi cũng xuất hiện trong chương trình.

cuoc-thi-artist-nail-cup-2017-cup-nghe-si-nails-1

Bà Pang Mỹ Linh – Hiệu trưởng trường Kelly Pang và bà Lâm Thị Ngọc Hoa – Phó chủ toạ Hội liên hợp đàn bà TP HCM cùng đại diện ban giám khảo kỹ thuật cuộc thi.

Cuộc thi không chỉ lôi kéo sự quan tâm của giới kỹ thuật mà còn cả khán giả, đặc trưng là các bạn trẻ, bởi nội dung thi đột ngột và thú vị. Các chuyên gia sẽ phải bề ngoài trang phục, kiểu tóc, cách make-up của người mẫu cho thích hợp với bộ nails do nghệ nhân thực hành. Hoặc sáng tác nails trong những quang cảnh hoành tráng và tấp nập của âm thanh, màu sắc.

Cuộc thi “Artist Nail Cup – Cúp nghệ sĩ nails 2017” sẽ là cuộc họp mặt của các nghệ sĩ nails Việt Nam và công ty thành 1 hiệp hội. Qua đó, giới thiệu quy mô và tầm vóc, tay nghề của cộng đồng nails Việt.

cuoc-thi-artist-nail-cup-2017-cup-nghe-si-nails-2

Các khách mời trong buổi ra mắt cuộc thi.

Thông tin chi tiết về cuộc thi

Đối tượng tham dự: các bạn yêu nghề nail trên toàn quốc.

Cách thức tham dự:

Ban công ty khởi đầu nhận đơn đăng ký dự thi từ ngày 24/7.

– Thí sinh điền đơn và nộp lệ phí thi tại 134/1/19 Cách Mạng Tháng 8, xã 10, thị xã 3, TP HCM. Tiếp nhận giấy má: Ms. Thiên Thanh hoặc điền vào đơn đăng ký dự thi trên web nailartistcup.com.

Cấp độ thi

Cấp độ bán giỏi: dành cho các thí sinh hoạt động nghề nail dưới 1 năm.

Cấp độ giỏi: dành cho các thí sinh hoạt động nghề nail trên 1 năm.

(Nguồn: ACG)