Cuộc thi ‘Amazing race’ của DTech dành cho nhân viên kinh doanhHiện nay, các sản phẩm khởi nghiệp ngày một rộng rãi và gắn liền với câu chuyện kỹ thuật hơn. Tuy nhiên, nhiều công ty non trẻ vẫn loay hoay trong hướng đi của mình, trong câu chuyện tậu kiếm nguồn sản phẩm, tậu kiếm biện pháp vận hành, đối tác cũng như thị phần tiêu thụ.

800-nhan-vien-kinh-doanh-cua-dtech-ban-hang-cho-doanh-nghiep

Đội ngũ viên chức buôn bán DTech tham dự cuộc thi “Amazing Race” chụp hình cùng ban công ty và các đại biểu.

Hiểu được điều đó, Công ty cổ phần biện pháp điện tử hóa Kinh tế – DTech công ty cuộc thi “Amazing race” tập huấn training đội ngũ buôn bán các kỹ năng tổ đội ngũ, tri thức về marketing trực tuyến, cách áp dụng kỹ thuật vào buôn bán…

Mục tiêu của cuộc thi là giúp công ty bán được hàng, các bạn trẻ có thời cơ kiếm tiền, học khiến cho buôn bán; người sử dụng mua sản phẩm đúng giá, có bảo hành lâu dài và truy vấn xuất đúng nguyên do.

800-nhan-vien-kinh-doanh-cua-dtech-ban-hang-cho-doanh-nghiep-1

Chủ tịch Hội đồng quản trị, Tổng giám đốc các công ty Dgroup, DTech, Vinagroups.

Tại cuộc thi, hơn 800 viên chức buôn bán của Dtech được chia thành các tổ đội ngũ thi đua vun đắp nội dung marketing, PR, truy vấnền thông và bán hàng cho các sản phẩm, nhà sản xuất của các công ty trên cả hai kênh trực tuyến và offline.

Các công ty cung ứng hàng hoá thương hiệu Việt Nam như Thời trang Việt Jean – Vietjean.vn, Thời trang công sở Vinabrands.vn, Thời trang sinh viên và người lao động ViJi.vn, Kềm Teknails… là những công ty cổ phần hoá của Vinagroups và DTech ra mắt các sản phẩm mới. Đồng thời, các công ty cũng ký giao kèo với Vinagroups và Dtech – hai doanh nghiệp Tổng cung ứng độc quyền trên cả 2 kênh trực tuyến và offline.

800-nhan-vien-kinh-doanh-cua-dtech-ban-hang-cho-doanh-nghiep-2

Đại diện DTech, Vinagroups, Việt Jean, VIJI, Kim Long, Miocen giao kèo hài hòa.

Công ty du hý Việt Nhật VJlinks.com.vn, Nước khoáng bỗng dưng Miocen, Ba lô túi xách Kim Long, Mỹ phẩm Hàn Quốc Milky Dress, cùng giao kèo với Vinagroups và Dtech để đưa hàng hoá nhà sản xuất hoạt động trên mô phỏng “điện tử hoá kinh tế”.

DTech là công ty cổ phần hoá giữa Công ty cổ phần đầu tư DGroup – công ty có thế mạnh về training, nhân sự và Công ty cổ phần điện tử kinh tế Việt Nam -Vinagroups – công ty vun đắp mô phỏng “điện tử hoá kinh tế”. DTech cung cấp phần lớn biện pháp kỹ thuật từ cơ sở, ERP, Web System, Appication, Payment…

(Nguồn: Công ty DTech)