Cuộc sống yên bình với thiên nhiên tại d’Edge Thảo ĐiềnLà mặt hàng tâm huyết của “đại gia” bất động sản Singapore, d’Edge Thảo Điền hướng tới giới thượng lưu nhờ thiết kế độc đáo, mang đậm dấu ấn của bắt mắt sống phồn thịnh.

Không chỉ chú trọng kiến tạo môi trường sống thượng lưu, đẳng cấp, công trình còn đề cao nhân tố bỗng dưng, lấy đó khiến cho điểm cốt lõi trong các ngoài mặt với ao ước khơi gợi nguồn cảm hứng sống cho cư dân.

mot-cuoc-song-khong-gioi-han-tai-dedge-thao-dien

Toàn cảnh công trình d’Edge Thảo Điền.

Nằm ở quận 2, d’Edge Thảo Điền là kết tinh giữa không gian ngoài mặt vô cực và cảm hứng từ dòng chảy mềm mại của sông Sài Gòn liền kề, hồ bơi không trung – đáy kính được cẩn thận kĩ càng, uốn lượn nối hai tòa tháp Aire và Breze.

Thiết kế mặt đứng của tòa tháp là bức tường xanh bỗng dưng đồ sộ kéo dài từ đỉnh tới tận khối đế. Điều này vừa cam đoan nhân tố thẩm mỹ độc đáo vừa tăng kỹ năng cách nhiệt cho công trình.

Cây giữ nước trên bề mặt lá của chúng lâu hơn so với nguyên ổn liệu vun đắp và quy trình bốc hơi nước của cây sẽ giúp khiến cho mát không khí. Ngoài ra, các thảm thực vật còn ngăn ánh sáng mặt trời chiếu trực tiếp lên công trình, cam đoan nhiệt độ trong nhà phải chăng hơn bên ngoài. Bức tường xanh ngẫu nhiên này là bộ lọc không khí ngẫu nhiên, tạo ra môi trường sống thanh thoát và mát lành, tiếp thêm sinh lực và năng lượng sống cho cư dân.

mot-cuoc-song-khong-gioi-han-tai-dedge-thao-dien-1

Hồ bơi không trung, đáy kính của d’Edge Thảo Điền.

Còn các căn hộ d’Edge Thảo Điền được ngoài mặt sáng tạo, tiên tiến và đẳng cấp. Mỗi con đường nét, chi tiết đều được vẽ ra bởi những bàn tay tinh hoa của các kiến trúc sư bậc nhất toàn cầu. Sự kĩ càng và tinh tế mô tả trong cách sắp xếp độc đáo và sáng tạo của các căn hộ d’Edge Thảo Điền. Mỗi căn hộ đều đồng thời sở hữu 3 mặt thoáng đãng (lắp kính, ban công) với view nhìn toàn cảnh thị thành Sài Gòn.

Sự hào phóng trong ngoài mặt căn hộ d’Edge Thảo Điền với trần cao 3m và cửa sổ lớn kéo dài từ sàn tới sát trần giúp chủ sở hữu thu giãn những chốc lát yên ổn bình và si với những giây phút tuyệt đẹp của cuộc sống. Bạn có thể chiêm ngưỡng vẻ đẹp lung linh của thị thành khi lên đèn hay lúc ánh mặt trời khởi đầu chiếu sáng cạnh dòng sông Sài Gòn uốn lượn.

Không gian không ngừng, giàu năng lượng bỗng dưng giúp chủ nhân có những chốc lát thanh thoát sau mỗi ngày trở về. Chính vì vậy d’Edge Thảo Điền được xem là 1 trong những phiên bản ngừng cho giới thượng lưu.

mot-cuoc-song-khong-gioi-han-tai-dedge-thao-dien-2

Lối chạy bộ và đạp xe được sắp xếp ở tầng trệt dài khoảng 370m, là 1 trong những con đường chạy bộ dài nhất trong gianh giới.

Hầu hết dân cư của d’Edge Thảo Điền đều là những người thành công và sung túc. Họ có lối sống tiên tiến, năng động nhưng vẫn sắm kiếm sự yên ổn bình để thăng bằng bản thân và sắm kiếm cảm hứng sống. Ở đây, họ có sẽ có những buổi chiều thanh thoát trên con đường chạy bộ trong vườn thảo dược, thả mình trong làn nước mát của hồ bơi vô cực hay tĩnh tâm sắm tới thiền với thủy liệu pháp nằm giữa những lối đi thiền trên cao và các loài thảo dược.

Sau những thành công của D1mension và Feliz en Vista, d’Edge Thảo Điền tiếp tục mang đến những trải nghiệm sống bình yên ổn cho giới thượng lưu.

Ngọc Anh