Cuộc sống thượng lưu tại biệt thự đảo triệu đô Ecopark Grand -The Island

“Từ việc sắm kiếm 1 nhà sản xuất dịch chuyển thích hợp, 1 nhà hàng yêu thích vào phút chót cho đến sắm được chiếc vé cho những sự kiện đỉnh cao như Wimbledon, World Cup… nhóm concierge Ecopark Grand – The Island luôn sẵn sàng mang đến cho anh chị em trải nghiệm bậc nhất”, đại diện chủ đầu tư cho biết.

Với giới thượng lưu, phong cách xa xỉ cũng là ham mê. Nhạy bén điều này, Ecopark phối hợp với 1 loạt các thương hiệu phong cách bậc nhất toàn cầu như: tập đoàn LVMH, Bvlgari, Tumi. Louis Vuitton, Gucci… Nhà lớn mạnh đã đem đến 1 đặc quyền vốn chỉ có ở phân khúc thượng lưu toàn cầu, đó là cư dân không chỉ được ưu ái mua ngoài mặt mới và các mẫu trong bộ sưu tập số lượng ngừng mà còn được dùng cho hàng xa xỉ ngay tại nhà.

Theo khẳng định của chủ đầu tư, khu vi la khép kín, riêng biệt được vật dụng an ninh ở mức cao nhất với 2 cổng vào chính đi qua trọng điểm kiểm soát với khoa học camera cảm nhiệt 24/24 cùng bộ máy intercom giữa viên chức an ninh và chủ nhà.

Toàn bộ tuyến đường ven quanh co vịnh hồ đều có gắn cảm biến vận động cùng tổ tuần tra đi tuần liên tục, ngăn chặn bất kỳ sự thâm nhập trái phép nào tác động đến cuộc sống thăng bình, an im trên vi la đảo.

Chủ đầu tư đang giới thiệu ra thị phần số lượng ngừng những căn vi la đơn lập và song lập tại hai đảo Jade và Sapphire do các tập đoàn Darkhorse và Humphrey & Partners gánh vác ngoài mặt. Có tới 7 tuyển chọn về diện tích dành cho anh chị em, từ vi la song lập 270m2 đến vi la đơn lập rộng tới 1.500m2.

Theo chủ đầu tư, với số lượng mặt hàng rất giảm thiểu, vi la đảo Ecopark Grand – The Island là những BĐS hạng sang. Ngoài trị giá là tài sản vật chất, các vi la còn biểu đạt nét tác phong riêng từng gia chủ cùng nhiều đặc quyền để mỗi cư dân có thể xem đây là những di sản tư nhân chẳng thể hoán đổi.