Cửa hiệu chăm sóc chó xa xỉ nhất nước Mỹ

Khi những chủ sở hữu phong túc tại Mỹ muốn cưng chiều chó cưng của mình, họ sẽ mang chúng đến Canine Styles. Đây là cửa hiệu cấp cao tọa lạc tại New York, cung cấp đủ mọi thứ, từ chiếc áo khoác cho chó giá 650 USD đến những chiếc túi da cá sấu sử dụng để đựng thú cưng giá 6.500 USD.

Được thành lập vào năm 1959, Canine Styles được biết đến với những thương hiệu đồ chơi sành điệu dành riêng cho chó như Chewy Vuiton, Cartiarf và hàng loạt mẫu áo quần, phụ kiện khiến cho không ít người phải ganh tỵ.Ông Mark Drendel – chủ cửa hiệu cho biết, nơi đây tung ra hai bộ sưu tập mới mỗi năm dành cho chó. Những nhà kiểu dáng luôn săn tậu những chất liệu xa hoa nhất, vốn được sử dụng để cung ứng những món đồ hiệu dành cho người.

Cửa hiệu có tương đối nhiều các bạn là người nức tiếng. Ví dụ như nữ doanh nhân Martha Stewart, MC truyền hình Oprah Winfrey hay diễn viên Elizabeth Taylor.

“Bất cứ khi nào Elizabeth Taylor đến thành thị này thì chúng tôi luôn gửi 1 chiếc giường ngủ cho chó mới và gói thức ăn đến tương đốich sạn cô ấy”, ông Drendel kể.

Bên cạnh các nhà cung cấp chải chuốt, khiến móng, cửa hiệu còn có 1 bộ sưu tập vòng cổ và dây xích Thụy Sỹ giá 425 USD mỗi cái. Trong những tháng mùa đông, áo len cashmere và áo khoác len lông cừu giá 165 USD mỗi chiếc bán tương đối chạy.

Với những người có vốn đầu tư dư dả và yêu thích hội họa, cửa hiệu cung cấp nhà cung cấp vẽ chân dung thú cưng với giá từ 5.000 đến 35.000 USD.

Kinh doanh liên đới đến thú cưng là 1 ngành nghề tương đối phát đạt ở Mỹ. Ước tính, người dân nước này sẽ chi 70 tỷ USD cho vật nuôi của họ trong năm 2017, tăng 2,6 tỷ USD so với năm ngoái. Tuy nhiên, Canine Styles chỉ dành cho những người có năng lực vốn đầu tư thật sự tốt.

Phiên An (theo CNBC)