Cửa hàng tiện lợi Cheers thu hút giới trẻ Sài GònCheers là shop nhân thể lợi 24h lừng danh tại Singapore vừa có mặt tại Việt Nam, chuyên dụng cho các loại nhu yếu phẩm đồ sử dụng tư nhân, thức ăn nhanh như: sandwich, sushi, cơm phần, mì, salad, trái cây tươi, đồ tráng miệng, nước đái khát, các loại bánh, kẹo hàng trong nước và du nhập nước ngoài…

polyad

Các shop này đang lôi kéo giới trẻ Sài Gòn như 1 cách trình bày bắt mắt sống của người đô thị bận rộn thích “mua nhanh, ăn nhanh”.

Đại diện Cheers cho biết, shop luôn có Wi-Fi không thu tiền và các nhà sản xuất cộng thêm nhân thể lợi Co.op như: trả tiền hóa đơn điện, nước, dế yêu, truyền hình cáp; đặt vé xe, vé xem phim và gia hạn thuê bao K+. Cửa hàng còn bán thẻ cào các loại; mua mã thẻ, topup nạp tiền; vay sử dụng và bảo hiểm.

Điểm nhấn của chuỗi shop nhân thể lợi Cheers là có địa bàn nhậu nhẹt với bàn ghế sạch sẽ, nhiều hình thức có máy lạnh. Đặc biệt, khi mua hàng tại Cheers, khách vẫn có thể sử dụng thẻ Co.opmart để tích điểm hưởng lợi quyền.

polyad

Cửa hàng Cheers luôn có Wi-Fi không thu tiền và các nhà sản xuất cộng thêm nhân thể lợi Co.op.

Nhựt Tài, sinh viên đại học ngoại ngữ bất động sản các con phố Hòa Hảo, huyện 10, TP HCM cho biết thường xuyên là các bạn Cheers từ khi shop nhân thể lợi này hoạt động. Buổi sáng, bạn chỉ cần xẹp shop chọn 1 phần đồ ăn, nước uống, là có thể mang qua khu bàn ghế có sẵn của Cheers để ăn sáng rất nhân thể. Một bữa ăn tương tự tổng cộng thời kì chỉ 10-15 phút.

Tại Việt Nam, Cheers được đầu tư bởi liên doanh giữa Liên hiệp Hợp tác xã Thương mại TP HCM – Saigon Co.op (Việt Nam) và NTUC Fair Price (Singapore). Cheers hiện có 3 shop đi vào hoạt động và luôn có khuyến mãi ở TP HCM gồm Cheers Đinh Tiên Hoàng (huyện 1), Cheers Khánh Hội (huyện 4) và Cheers Hòa Hảo (huyện 10).

(Nguồn: Cheers)