Cửa hàng The Panorama lần đầu chào bán ra thị trườngHệ thống shop The Panorama nằm tại phường đi bộ Tôn Dật Tiên, ngay trọng tâm khu thị thành Phú Mỹ Hưng (quận 7, TP HCM). Được chủ đầu tư đưa vào khai thác cho thuê từ năm 2008, các shop tại đây đạt hiệu suất cho thuê trên 90% mặc dầu giá mặt bằng không phải chăng.

cửa hàng The Panorama nằm tại phố đi bộ Tôn Dật Tiên

Khu shop The Panorama nằm tại phường đi bộ Tôn Dật Tiên.

Nhằm tạo thời cơ để nhà đầu tư sở hữu dòng mặt hàng sinh lợi quyến rũ này, lần trước nhất chủ đầu tư Phú Mỹ Hưng thông báo mở bán shop tầng trệt tại khu phường The Panorama. Số lượng mặt hàng tung ra trong đợt này rất giảm thiểu.

Cửa hàng The Panorama có trị giá thương nghiệp cao nhờ vị trí ba mặt tiền buôn bán thuận lợi, kết nối trực tiếp ra phường đi bộ Tôn Dật Tiên và công viên thị thành ven sông lớn nhất Phú Mỹ Hưng.

Phố đi bộ Tôn Dật Tiên dài 1.500m, kết nối hai địa danh nổi danh là Kênh Đào và Hồ Bán Nguyệt (khu The Crescent) nên đây là 1 trong những cung các con phố đi bộ, thăm quan, mua sắm sầm uất lôi kéo khách du lịch nhất thị thành.

Dọc theo tuyến phố, chủ đầu tư quy hoạch đủ các không gian chức năng từ cảnh quan, khu vui chơi, giải trí, thư giãn đến hàng loạt cửa hàng, dịch vụ.

Dọc theo tuyến phường, chủ đầu tư quy hoạch đủ các không gian chức năng từ cảnh quan, khu vui chơi, relax, thư giãn đến hàng loạt shop, nhà cung cấp.

Nhu cầu thuê shop để buôn bán tại đây luôn ở mức cao, tỷ lệ lấp đầy shop luôn trên 90% dù giá thuê nhàng nhàng không rẻ. Các shop hoạt động tấp nập và nhiều hình thức về các loại hình buôn bán nhà cung cấp, nhân tiện ích như spa, thẩm mỹ, nghệ thuật…

Nổi bật nhất là các công ty bán sỉ, F&B với sự xuất hiện của những thương hiệu nổi danh như Gong cha, Tous les Jours… Hay như Starbucks ngay khi “đổ bộ” vào Phú Mỹ Hưng đã chọn The Panorama để xuất hiện.

Phố đi bộ Tôn Dật Tiên

Các thương hiệu lớn tụ họp tại The Panorama.

“Sản phẩm khan hiếm, tính thanh khoản cho thuê cao và kỳ vọng biên độ tăng giá, kỹ năng sinh lời quyến rũ, do vậy shop The Panorama là kênh đầu tư đáng chọn lọc”, đại diện Phú Mỹ Hưng san sớt.

Trong mai sau, các công trình phụ cận The Panorama được vun đắp với định vị phân khúc hạng sang. Cư dân tại đây thuộc lớp quý khách hàng thượng lưu nên đi cùng với nhu cầu về các loại hình nhà cung cấp là sức tiêu pha cao. Ngoài ra, công viên ven sông đối diện The Panorama cũng đang chỉnh trang, khi hoàn tất hứa trở thành 1 không gian công cộng độc đáo, điểm đến của nhiều gia đình. Nhờ thế trị giá thương nghiệp cho các shop ở phường đi bộ Tôn Dật Tiên đại quát và The Panorama nói riêng sẽ được gia tăng.

Tỷ suất khai thác buôn bán cho các cửa hàng ở phố đi bộ Tôn Dật Tiên nói chung và The Panorama nói riêng sẽ tiếp tục gia tăng.

Tỷ suất khai thác buôn bán cho các shop ở phường đi bộ Tôn Dật Tiên đại quát và The Panorama nói riêng sẽ tiếp diễn gia tăng.

Hiện mặt hàng shop chỉ chiếm tỷ lệ 5% trên tổng số 17.000 doanh nghiệp mặt hàng nhà đất tại Phú Mỹ Hưng bao gồm nhà, đất, căn hộ… Công ty Phú Mỹ Hưng chỉ chào bán 1 số ít mặt hàng shop ra thị phần, số lớn còn lại do chủ đầu tư trực tiếp điều hành. Theo chủ đầu tư, việc này nhằm nhiều hình thức loại hình cũng như chất lượng các nhà cung cấp, nhân tiện ích dùng cho cho người dân.

Người mua shop tại Phú Mỹ Hưng được cấp giấy chứng nhận quyền sở hữu và quyền tiêu dùng lâu dài, ổn định như các mặt hàng BĐS.

Toàn Phát