Cư dân TNR Goldmark City nhận bàn giao sổ hồng đợt đầuNgày 12/11, sự kiện “Trao sổ hồng cho cư dân TNR Goldmark City” và “Giới thiệu trường liên cấp Quốc tế tại TNR Goldmark City” được công ty tại văn phòng bán hàng công trình TNR Goldmark City – số 136 Hồ Tùng Mậu, Hà Nội. Trong sự kiện, cư dân TNR Goldmark City sẽ nhận bàn giao sổ hồng đợt đầu. Theo đại diện chủ đầu tư, việc hoàn thành các giấy má xin cấp và trao sổ hồng diễn ra sau thời kì ngắn từ thời điểm căn hộ công trình được bàn giao.

Anh Tứ Hiệp – chủ sở hữu của căn hộ thuộc tòa Ruby san sẻ: “Chủ đầu tư tại TNR Goldmark City bàn giao sổ hồng cho chúng tôi rất nhanh, làm cho cư dân chúng tôi cảm thấy lặng tâm”. Theo anh, hoạt động này của chủ đầu tư đã giúp tăng niềm tin của cư dân.

Đại diện chủ đầu tư TNR Goldmark City cho biết, chữ tín là ngulặng tố không thể bỏ qua để thành công buôn bán. Trong lĩnh vực nhà đất, chữ tín được người bán và người mua coi là thước đo của trị giá thương hiệu. Theo đó, chủ đầu tư sáng tỏ sẽ dễ lôi kéo quý khách hàng. Khi trao sổ hồng, cư dân mới thực thụ an tâm đây là của nả do mình làm chủ.

cu-dantnr-goldmark-city-nhan-bai-giao-so-hong-dot-dau

TNR Goldmark City là chốn ổn định chỗ ở bình lặng cho cư dân. Đại lý cung cấp chính thức: Danko Group: 0902.883.896. Viethomes: 0934.955.558. EZ Property: 0948.991.609.

Theo vị đại diện này, TNR Goldmark City luôn lợi quyền của quý khách hàng là nhiệm vụ bậc nhất. Doanh nghiệp tuân thủ các quy định luật pháp hiện hành trong hoạt động buôn bán nhà đất. Nhờ đó, chỉ sau vài tháng bàn giao nhà, cư dân đã có thể được nhận sổ hồng.

Ngoài ra, chủ đầu tư còn đẩy mạnh vun đắp thêm nhiều công trình tại TNR Goldmark City dành cho quý khách hàng.

Bên cạnh phân khu Ruby đã tiếp đón cư dân về ổn định chỗ ở ổn định, phân khu Sapphire sang trọng nhất công trình TNR Goldmark City đang bước vào quá trình hoàn thiện và sẽ tiến hành bàn giao nhà trong thời kì tới.

cu-dantnr-goldmark-city-nhan-bai-giao-so-hong-dot-dau-1

Căn hộ Sapphire có bề ngoài sáng tạo, tiên tiến với mức giá chỉ từ 24 triệu đồng mỗi m2.

Sapphire vượt trội với bốn khu vườn trên mây Sky Garden, tầm nhìn Panorama quý mến. Khu vực quảng trường với các khối Pavilion trong phân khu được tạo thành từ hàng ngàn mảnh sapphire. Theo đại diện chủ đầu tư, bộ máy an ninh từ sảnh lễ tân đến từng hành lang căn hộ được chú trọng, các căn hộ vật dụng thiết bị sang trọng như khoá từ Hafele, cửa Eurowindow, tủ điện tổng Legrand…

Ngoài các nhân tiện ích đầu tư đồng bộ như quảng trường, bể bơi, khu vui chơi trẻ em, siêu thị và shop nhân tiện lợi… công trình vun đắp trường liên cấp quốc tế có quy mô và tiên tiến nhằm mang đến môi trường giáo dục có bảo đảm cho con em cư dân sống tại TNR Goldmark City và khu Tây Hà Nội.

Hiện, căn hộ Sapphire cùng nhiều nhân tiện ích sang trọng được chủ đầu tư bán với giá từ 24 triệu đồng mỗi m2. Ngoài ra, khách mua căn hộ thời cơ tham dự bốc thăm trúng thưởng xe Mercedes và nhiều quà tặng trị giá.

Lần sớm nhất, TNR Goldmark City ra mắt thẻ đặc quyền Sapphire Gold Class số lượng dừng cho quý khách hàng đặt chỗ mua căn hộ sớm nhất trong tháng 11. Với mặt hàng thẻ này, quý khách hàng được hưởng các lợi ích đặc quyền như 10 năm phí nhà cung cấp điều hành căn hộ, miễn 10 năm phí gửi xe ô tô, học bổng trường Quốc tế Liên cấp Oxford ( gồm miễn 100% học phí 2 niên học sớm nhất và giảm 50% học phí niên học thứ 3).

Lạc Thảo