Cư dân nhận nhà đón Tết tại Pandora 53 Triều KhúcTối ngày 24/1, chủ đầu tư khu thị thành Pandora đã doanh nghiệp chương trình bốc thăm trúng thưởng đợt 9 chương trình “Nhận nhà Pandora – Rinh xe sang về nhà” và Lễ hội Tất niên đoàn tụ với nhiều hoạt động kết nối cư dân.

polyad

Chương trình “Nhận nhà Pandora – Rinh xe sang về nhà” ngày 24/1.

Theo đó, giải thưởng đặc thù là 1 chiếc ô tô Mercedes S400 đã được trao cho cư dân may mắn Nguyễn Thị Lan (Thanh Xuân, Hà Nội). Ngoài ra, chủ đầu tư cũng chuẩn bị nhiều phần quà cho quý khách hàng tham dự như Iphone X, Iphone8, TV Sony 48 inch, máy lọc nước Cleansui, đèn Tiffani…

Khách hàng Dương Thu Quỳnh tham dự sự kiện cho biết, chỉ sau 1 lần tới công trình thấy đẹp, luôn luôn có chữ tín, kiến trúc châu Âu tiên tiến, gia đình chị đã quy chế mua ngay.

polyad

Cư dân Nguyễn Thị Lan (Thanh Xuân, Hà Nội) may mắn trúng thưởng chiếc ô tô Mercedes S400.

Nhiều nhà đầu tư giám định chủ đầu tư, Công ty liên doanh Ôtô Hòa Bình (VMC) là doanh nghiệp có khả năng vốn đầu tư, tư duy tăng trưởng các công trình lâu dài. Bên cạnh đó, doanh nghiệp còn diễn tả sự quan tâm tới nhu cầu, luôn luôn có chữ tín cuộc sống cũng như việc tăng tiến trị giá của cư dân Pandora.

Ông Trần Quang Thành – Tổng giám đốc VMC cho biết: “Sau hơn 1 năm vận hành, chủ đầu tư luôn lắng nghe cư dân để có những đổi thay thích hợp. Theo đó, chúng tôi đã xây hàng rào cao lên theo quan niệm cư dân, đã đổi thay 1 số cảnh quan, luôn tiện ích theo quy định của luật pháp trên cơ sở vật chất lắng nghe quý khách hàng”.

Anh Hoàng Minh Hải, cư dân tại Pandora cũng san sớt, khuôn viên khu Pandora rất đẹp, bước qua cổng khu thị thành như vào 1 toàn cầu khác, lặng tĩnh, thoáng mát, thảnh thơi.

“Dù còn cả tháng nữa mới đến Tết nhưng chỉ cần bước chân vào cửa khu thị thành Pandora đã thấy rõ không khí ấm áp của ngày xuân”, chị Nguyễn Thị Hiền, cư dân tại Pandora kể.

Bên cạnh đó, cư dân tại Pandora có thể lặng tâm khi đi công việc hay du hý dịp Tết… vì khu thị thành được chủ đầu tư thiết bị bộ máy an ninh chặt chẽ, giám sát 24/24h với hàng ngũ đùm bọc giỏi.

Với các luôn tiện ích và không gian sống xanh, công trình Pandora 53 Triều Khúc đang được chủ đầu tư bán những nhà vườn chung kết của công trình quá trình 1. Bên cạnh đó, VMC đang triển khai quá trình 2 của công trình là tòa nhà Thương mại nhà cung cấp 27 tầng chung cư sang trọng kế bên Pandora.

Thế Đan