Coteccons làm tổng thầu nhiều dự án nghìn tỷVới kinh nghiệm và tiềm lực mạnh, Công ty cổ phần vun đắp Coteccons trúng thầu nhiều công trình lớn, trong đó có những công trình doanh nghiệp này làm cho tổng thầu.

Dự án căn hộ sang trọng The Lancer

Coteccons tổng thầu thi công công trình gồm ba block chung cư sang trọng phối hợp thương nghiệp nhà cung cấp. Mỗi tòa 22 tầng tới tổng diện tích sàn hơn 120.000 m2. Công trình do Riverfront TML đầu tư tại thị trấn Thạnh Mỹ Lợi, khu dân cư Thủ Thiêm Villa, thị xã 2, TP HCM.

Ảnh phối cảnh dự án căn hộ cao cấp The Lancer tại quận 2, TP HCM.

Ảnh phối cảnh công trình căn hộ sang trọng The Lancer tại thị xã 2, TP HCM.

Nhà máy Meiko

Nhà thầu luôn luôn có chữ tín của Việt Nam liên danh mẫu mã và thi công công trình nhà máy Meiko với tập đoàn Taisei (Nhật Bản). Đây là bước tiến không thể xem nhẹ trong mối quan hệ phối hợp giữa hai nhà thầu bậc nhất hai nước. Cũng trong đầu tháng 4, đại diện Coteccons đã có chuyến thăm và làm cho việc thành công với Taisei tại Nhật.

Khu phức hợp Nghỉ dưỡng Giải trí Vân Đồn

Ngoài tổng thầu các công trình lớn tại Hà Nội và TP HCM, Coteccons còn có mặt tại các công trình quy mô ở các tỉnh, thành khác. Trong đó có khu phức hợp nghỉ dưỡng tiêu khiển Vân Đồn (thời kỳ 1). Dự án tọa lạc tại xã Vạn Yên, quận Vân Đồn, tỉnh Quảng Ninh. Dự án liên danh bởi Công ty TNHH Xây dựng Nhật Quảng và Công ty TNHH Olympia.

Phối cảnh khu phức hợp nghỉ dưỡng giải trí Vân Đồn, Quảng Ninh.

Phối cảnh khu phức hợp nghỉ dưỡng tiêu khiển Vân Đồn, Quảng Ninh.

Nhà máy Regina (thời kỳ 8)

Coteccons làm cho tổng thầu mẫu mã và thi công nhà máy mới tại khu công nghiệp Thủy Nguyên, TP Hải Phòng. Khu công nghiệp của chủ đầu tư Regina Miracle International đang trong thời kỳ mở mang. Nhà máy mới có quy mô 4 tầng, diện tích 115.000 m2 sàn.

Bản vẽ dự án nhà máy Regina giai đoạn 8 tại khu công nghiệp Thủy Nguyên, TP Hải Phòng.

Hình phối cảnh nhà máy Regina thời kỳ 8 tại khu công nghiệp Thủy Nguyên, TP Hải Phòng.

Biệt thự Vinhomes Imperia Hải Phòng

Tiếp nối thành công của công trình cao tầng đang vun đắp tại Imperia Hải Phòng, Coteccons tiếp diễn trúng tổng thầu và thi công thêm 263 căn vi la tại công trình này.

Tháp văn phòng Vinhomes Metropolis

Nhà thầu tiếp diễn là Ttổng thầu thi công 2 tháp văn phòng thuộc công trình Vinhomes Metropolis (Hà Nội) với quy mô 37 tầng. Trước đó, Coteccons đã hoàn tất thi công kết cấu 3 tòa tháp với độ cao 40-45 tầng, đang triển khai hoàn thiện.

Song song với các công trình đã và đang được triển khai, ngày nay Coteccons cũng đã nhận thư chỉ định tổng thầu mẫu mã và thi công (D&B) của nhiều công trình mới. Các công trình này sẽ mau chóng được triển khai trong thời kì tới.

Khánh Anh