Coteccons, F.D.C cất nóc tòa C6 và C7 dự án D’. CapitaleSáng15/6, Công ty Cổ phần Xây dựng Coteccons cùng Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng F.D.C đã tiến hành lễ cất nóc tòa C6 và C7, thuộc công trình D’. Capitale. Buổi lễ có sự hiện diện của đại diện chủ đầu tư Tân Hoàng Minh, ban chủa quản công trình, ban lãnh đạo cùng nhiều cán bộ F.D.C và Coteccons Group.

Đại diện chủ đầu tư Tân Hoàng Minh, ban lãnh đạo Coteccons Group và F.D.C tham dự nghi thức cất nóc.

Đại diện chủ đầu tư Tân Hoàng Minh, ban lãnh đạo Coteccons Group và F.D.C tham dự nghi tiết cất nóc.

D’.Capitale là tổ hợp trọng điểm thương nghiệp, căn hộ đắt tiền do Coteccons khiến cho tổng thầu ngoài mặt và thi công. Tính đến hiện tại, trị giá giao kèo đạt gần 5.000 tỷ đồng. Đây là mặt hàng của ba thương hiệu nhà ở – vốn đầu tư gồm Tân Hoàng Minh, Vingroup và Techcombank.

Nằm trên cung tuyến đường Trần Duy Hưng, Khuất Duy Tiến và Hoàng Minh Giám, công trình tọa lạc ngay giữa trọng điểm hành chính, kinh tế trong quy hoạch tăng trưởng kế hoạch mới của Hà Nội.

Tại công trình, F.D.C đảm đương thi công gần như tòa C7 – 1 trong sáu tòa tháp của D’. Capitale. Hạng mục thực hành bao gồm thi công ba tầng hầm, sáu tầng podium khu trọng điểm thương nghiệp, 36 tầng căn hộ và hai sàn mái.

Trải qua hơn 20 tháng thi công liên tục, lực lượng kỹ sư và giám sát đã thực hành các cột mốc không được lãng quên của công trình như hoàn tất thời kỳ hầm công trình vào tháng 3/2017, hoàn thiện sàn dầm chuyển có công nghệ phức tạp vào tháng 8/2017.

Ban lãnh đạo cùng ban chỉ huy F.D.C tại lễ cất nóc dự án D. Capitale.

Ban lãnh đạo cùng ban chỉ huy F.D.C tại lễ cất nóc công trình D’. Capitale.

F.D.C đồng thời vận dụng thành công giải pháp thi công tường biên bê tông bằng hệ Gang-Form và KGB cho công trình. Điều này góp phần đẩy nhanh tiến độ, gia tăng luôn luôn có chữ tín và mang đến hình ảnh thi công thẩm mỹ, nhiều năm kinh nghiệm của công trường.

Tại buổi lễ, ông Nguyễn Ngọc Lân – Phó tổng giám đốc F.D.C san sẻ, trong công đoạn từ chuẩn bị cho đến bắt tay vào thi công, đơn vị đã dồn lực cho công trình, quyết liệt để bảo đảm tiến độ, luôn luôn có chữ tín và an toàn. Đội ngũ kỹ sư và người lao động khiến cho việc hôm mai với phương châm “công trình sau phải tốt hơn công trình trước”.

Sau khi cất nóc, ban chỉ huy F.D.C sẽ tiếp diễn giữ tốc độ thi công các hạng mục còn lại như hoàn thiện, cơ điện, cảnh quan công trình để hoàn tất và bàn giao cho chủ đầu tư vào cuối năm.

Bảo An