Công ty Vinagroups đầu tư 2,5 tỷ đồng để điện tử hóa TeknailsMới đây, Công ty cổ phần điện tử kinh tế Việt Nam – Vinagroups quy chế đầu tư 2,5 tỷ đồng để lớn mạnh Teknails – tổ chức chuyên cung ứng các phương tiện thể khiến cho móng như kềm cắt da, dũa móng tay…

Theo đó, tổ chức Teknails nhận được 500 triệu đồng bạc mặt để đầu tư trang thiết bị cung ứng và khoảng hai tỷ đồng để thực hành blog marketing trực tuyến, chủa quản nguồn vốn bằng bộ máy điện tử.

cong-ty-vinagroups-dau-tu-2-5-ty-dong-de-dien-tu-hoa-teknails

Lễ hợp đồng hài hòa đầu tư giữa Vinagroups và Teknails.

Vinagroups sẽ mang đến biện pháp kỹ thuật toàn diện cho Teknails duyệt y tảng blog, tiếp thị liên kết, trả tiền, kế toán quản trị, chăm nom quý khách hàng… nhằm tăng hiệu suất, sức khó khăn của tổ chức.

Theo ông Trần Vĩnh Bảo, marketing truyền thống không còn thích hợp trong công đoạn cách mệnh 4.0. Hiện nay, chủa quản nguồn vốn kế toán quản trị sáng tỏ bằng bộ máy có thể giúp tổ chức theo dõi mỗi ngày, không cần tự tay tính toán. Việc chào mời quý khách hàng mua mặt hàng bằng các cách thức tay chân, truyền mồm cũng được thay thế bằng kênh cung cấp trực tuyến tiện thể dụng.

cong-ty-vinagroups-dau-tu-2-5-ty-dong-de-dien-tu-hoa-teknails-1

Anh Trần Vĩnh Bảo (Founder Teknails) đàm luận cùng anh Phạm Xuân Huy (Tổng Giám đốc Vinagroups) về mặt hàng trước khi xuất xưởng.

“Việc hài hòa với Vinagroups có thể giúp mặt hàng kềm nail của chúng tôi đến gần tận tay người sử dụng, tăng kế quả kinh doanh bán hàng. Chúng tôi ước ao có thể cung ứng 9 triệu cây kềm nail mỗi tháng. Có sự đầu tư này, Teknails có thể đến gần hơn giấc mơ ấy”, ông Vĩnh Bảo đề cập thêm.

Anh Phạm Xuân Huy – Tổng giám đốc Vinagroups – cho biết, thị phần khiến cho đẹp ngày 1 lớn mạnh, trong đó người Việt khiến cho nail tại thị phần Mỹ chiếm 1 phòng ban không nhỏ. Vì thế, kềm nail có thể lớn mạnh trong mai sau.

“Chúng tôi khát khao khiến cho 1 điều gì đó thúc đẩy ngành nghề kềm khiến cho đẹp lớn mạnh, giúp cây kềm Việt Nam trở thành mặt hàng đặc trưng như áo dài, nón lá… Vinagroups có thể giúp thương hiệu kềm Teknails đến tận tay người sử dụng 1 cách nhanh nhất, có mức giá rẻ bằng mô phỏng điện tử hóa, kênh cung cấp bán hàng của Vinagroups. Trong mai sau, cây kềm nail Việt Nam không chỉ cung cấp cho thị phần trong nước mà còn có mặt tại Mỹ, châu Âu, châu Mỹ…”, Tổng giám đốc Phạm Xuân Huy đề cập thêm.

cong-ty-vinagroups-dau-tu-2-5-ty-dong-de-dien-tu-hoa-teknails-2

Anh Trần Vĩnh Bảo rà soát các khâu hoàn thiện mặt hàng.

Anh Phạm Xuân Huy san sẻ, mơ ước cung ứng 9 triệu cây kềm cắt da, khiến cho móng 1 tháng của anh Trần Vĩnh Bảo có thể thành sự thật ví thử đúng lịch trình và có dòng tiền đầu tư cung ứng.

Vinagroups đầu tư vào Teknails với ao ước tạo nhiều công ăn việc khiến người cần lao, giúp Trần Vĩnh Bảo khởi nghiệp và vận hành tổ chức ở tuổi U60.

Thi Quân