Công ty Việt Hương khánh thành nhà máy sản xuất mỹ phẩmNgày 31/8, Công ty TNHH Mỹ phẩm Việt Hương doanh nghiệp buổi lễ khánh thành nhà máy đạt chuẩn C-GMP thứ nhất tại cụm công nghiệp cung cấp tụ hội xã Tân Triều, quận Thanh Trì, Hà Nội.

cong-ty-viet-huong-khanh-thanh-nha-may-san-xuat-my-phm

Công ty Việt Hương có bề dày lịch sử trong việc gia công các nhãn hàng mỹ phẩm Việt, nguồn lực lớn mạnh, có lợi thế về lực lượng nhân sự có bảo đảm cao, rộng rãi hóa về bề ngoài hàng hóa, quan hệ lâu dài thương hiệu có bảo đảm hàng hóa, quy trình chủa quản cung cấp và chủa quản có bảo đảm tốt… Ngay từ những ngày đầu thành lập, Việt Hương đã tạo dựng được quan hệ lâu dài, vun đắp hình ảnh đẹp và là 1 liên hệ tin cậy với lực lượng các bạn trên khắp cả nước.

Trong những năm vừa qua, trước sự vững mạnh không dừng của Việt Hương nói riêng và thị phần mỹ phẩm Việt khái quát, sự đòi hỏi càng ngày càng khắt khe của các bạn, tập thể ban giám đốc của tổ chức quy định đầu tư, vun đắp nhà máy cung cấp mỹ phẩm đạt chuẩn C-GMP trên quy mô 3.000 m2. Ngoài ra, nhà máy còn được đầu tư bộ máy dây chuyền, máy móc tiên tiến theo hướng tự động và bán tự động. Công suất ngoài mặt ước tính đạt 1,5 triệu tấn hàng hóa 1 năm với tổng mức đầu tư hơn 30 tỷ đồng theo hướng đạt chuẩn C-GMP tại cụm công nghiệp cung cấp tụ hội Triều Khúc, xã Tân Triều, huyền Thanh Trì, Hà Nội.

cong-ty-viet-huong-khanh-thanh-nha-may-san-xuat-my-phm-1

Tận dụng những ưu thế sẵn có, nhà máy đi vào hoạt động sẽ khắc phục được mọi vấn đề cần gấp về sản lượng hàng hóa cũng như tăng tiến được có bảo đảm hàng hóa càng ngày càng giỏi. Trong thời kì tới, tổ chức vẫn tụ hội đi sâu vào gia công các hàng hóa ở nhiều dạng như skin care, hair care, massage gel, lipstick, feminine hygiene wash… đáp ứng mọi thị yếu và nhu cầu của các bạn.

Bà Đỗ Việt Hương – Chủ tịch Hội đồng người tham gia, Giám đốc tổ chức phát biểu tại buổi lễ bà cảm thấy vui mừng, xúc động trước sự vững mạnh lớn mạnh và đảm bảo sẽ đưa tổ chức cùng nhà máy tiến xa hơn nữa. Công ty sẽ không chỉ cung cấp các hàng hóa mỹ phẩm có bảo đảm, an toàn tới tay người sử dụng mà còn là hạ tầng đưa nền công nghiệp mỹ phẩm Việt Nam khó khăn với các nhà sản xuất mỹ phẩm khác trên toàn cầu.

cong-ty-viet-huong-khanh-thanh-nha-may-san-xuat-my-phm-2

Trong buổi lễ, đại diện của doanh nghiệp SGS – 1 doanh nghiệp bậc nhất toàn cầu trong lĩnh vực đánh giá, thử nghiệm và thẩm tra có trụ sở chính ở Thụy Sĩ, đặt văn phòng đại diện tại TP HCM, đã thông báo quy định và trao giấy chứng nhận nhà máy đạt chuẩn C-GMP cho Nhà máy cung cấp mỹ phẩm Việt Hương. Đây là phần thưởng cho sự nỗ lực, gắng công không dừng nghỉ của tập thể ban lãnh đạo cùng toàn thể lực lượng viên chức của tổ chức.

(Nguồn: Công ty TNHH Mỹ phẩm Việt Hương)