Công ty Top Ten ra mắt trung tâm bảo hành quốc tế tại Hà NộiNhà cung cấp chính thức các thương hiệu đồng hồ danh giá Thụy Sĩ vừa ra mắt trọng điểm bảo trì quốc tế tại Hà Nội để chuyên dụng cho các các bạn thân thiết tại thủ đô và toàn gianh giới miền Bắc.

cong-ty-top-ten-ra-mat-trung-tam-bao-hanh-quoc-te-tai-ha-noi

Top Ten là 1 trong những trọng điểm nhà cung cấp bảo trì quốc tế chính thức trên toàn toàn cầu.

Vẫn giữ nguyên những tiêu chí như trọng điểm bảo trì quốc tế tại TP HCM, trọng điểm tại Hà Nội được đồ vật các thiết bị máy móc tân tiến, linh kiện từ nhà cung cấp máy móc lừng danh Thụy Sĩ Bergeon cùng lực lượng khoa học lành nghề, nhiều kinh nghiệm. Ngoài ra, trọng điểm còn mang đến cho các bạn 1 không gian phối hợp và tây riêng để chiêm ngưỡng toàn cầu đồng hồ trứ danh Thụy Sĩ khi mà chờ hoàn tất nhà cung cấp bảo trì.

Đại diện Công ty Top Ten kỳ vọng trọng điểm sẽ trở thành 1 địa điểm đáng tin cậy cho những ai đang cần các nhà cung cấp bảo trì và bảo trì đồng hồ theo tiêu chí quốc tế.

Tại TP HCM, trọng điểm được đặt tại 18/bis 21 Nguyễn Thị Minh Khai, phố Đa Kao, thị xã 1, TP HCM. Đây là nơi thân thuộc của các các bạn đang cần săn sóc và bảo trì đồng hồ tại TP HCM và toàn miền Nam.

polyad

Trung tâm có lực lượng chuyên gia khoa học nhiều kinh nghiệm về nhà cung cấp bảo trì đồng hồ.

Công ty Top Ten là nhà cung cấp chính thức các thương hiệu đồng hồ danh giá Thụy Sĩ tại Việt Nam như Tissot, Calvin Klein, Mido, Charriol, Rotary, Eterna. Công ty không giới hạn nghiên cứu và tăng tiến uy tín nhà cung cấp, nhằm đưa ra biện pháp khoa học tốt và nhanh nhất dành cho các bạn.

Top Ten sẽ cam đoan những chiếc đồng hồ của các bạn luôn được bảo trì và tôn tạo theo đúng tiêu chí quốc tế và nhận các chính sách bảo trì hợp lực trên toàn cầu.

(Nguồn: Top Ten)