Công ty thực phẩm gia đình Anco tặng quà cho người nghèoAnh Hứa Cao Trí – Tổng giám đốc Công ty cổ phần Thực phẩm Gia đình Anco (AFF) cho biết, ưng chuẩn báo đài, anh biết còn nhiều cảnh ngộ cạnh tranh cần giúp đỡ. Họ đều ý nguyện có thể đón 1 cái Tết no ấm bên gia đình nhưng không có điều kiện.

“Những ngày vừa qua, tôi cũng như người dân cả nước hòa trong niềm vui bóng đá nhờ nhóm tuyển U23, bên cạnh đó cùng lúc đó, tôi cũng cảm thấy tự ái khi tự nhiên nghe được những câu chuyện buồn về nhiều cảnh ngộ cạnh tranh”, anh Hứa Cao Trí san sẻ.

Sau khi U23 Việt Nam giành không thua trước nhóm Qatar để giành suất vào cuối cùng, anh quy định thực hành loạt chương trình từ thiện để giúp đỡ người có cảnh ngộ cạnh tranh đồng thời lan tỏa ý thức, ý chí của nhóm tuyển bóng đá nam.

polyad

Đại diện AFF ở các tỉnh thành đi trao từ thiện

Chiều 28/1, viên chức tổ chức thực hành chuyến thiện nguyện nhanh nhất tại mái ấm chùa Diệu Pháp trên các con phố Nơ Trang Long, phố 13, Bình Thạnh, TP HCM. Đối tượng cốt yếu là cụ già neo bấn, các em nhỏ. Công ty cũng hỗ trợ những người tha hương có công cụ về quê ăn Tết.

Bên cạnh đó, ban giám đốc tổ chức AFF cũng quy định hỗ trợ tiền cho những viên chức có cảnh ngộ cạnh tranh đồng thời thực hành chương trình “Chuyến xe mùa xuân”, đưa những đứa ở tỉnh xa về quê ăn Tết và đoàn viên gia đình.

polyad

Công ty trao quà cho người có cảnh ngộ cạnh tranh.

“Tôi muốn nối dài và lan tỏa thêm những nụ cười mà nhóm tuyển Việt Nam mang lại. Nếu những chàng trai mang đến nụ cười cho cả dân tộc thì với tình cảm và kỹ năng của mình, AFF ý nguyện mang nụ cười đến cho những cảnh ngộ cạnh tranh nhân dịp tết đến xuân về”, tổng giám đốc tổ chức đề cập.

Trước đó, trong trận U23 Việt Nam thắng U23 Qatar, lọt vào cuối cùng Giải quán quân U23 châu Á, anh Trí cũng đã thưởng nóng cho hơn 1.300 viên chức trong phần nhiều tổ chức mỗi người 200.000 đồng.

Không chỉ hỗ trợ những cảnh ngộ cạnh tranh, tổ chức còn thực hành nhiều hoạt động xã hội như tặng thuyền chuyên dụng cho nhóm viên Trường Sa giá trị hàng tỷ đồng… Tổng giám đốc Hứa Cao Trí cũng là 1 trong những bộ mặt trẻ nhất nhận Giải thưởng Doanh nhân trẻ tuyệt vời TP HCM năm 2016 (gửi link nguồn).

Công ty cổ phần Thực phẩm gia đình Anco hiện có hai nhà máy với diện tích khoảng 15.000 m2, hơn 1.300 công viên chức và kế quả kinh doanh mỗi năm đạt hàng trăm tỷ đồng. Công ty sở hữu nhiều thương hiệu như xúc xích Xuxifarm, Vua Xúc Xích, Bé Khỏe, bánh gạo TêTê…

Thu Ngân