Công ty Tài chính Prudential đạt ‘Tập thể lao động xuất sắc 2016’Ngày 25/8, Công ty TNHH Một người tham gia Tài chính Prudential Việt Nam (Công ty Tài chính Prudential) nhận mệnh danh “Tập thể cần lao lý tưởng năm 2016”, tại Hà Nội. Danh hiệu này được Thống đốc Ngân hàng Nhà nước Việt Nam ưng chuẩn ngày 17/7. Đây là năm thứ ba liên tục Công ty Tài chính Prudential nhận được mệnh danh này bởi những thành tích trong buôn bán, chủa quản rủi ro, lớn mạnh nhân công và vận dụng kỹ thuật đương đại để tăng tiến hiệu quả buôn bán và chủa quản đơn vị.

polyad

Đại diện lãnh đạo Vụ Thi đua – Khen thưởng Ngân hàng Nhà nước (phải) trao mệnh danh “Tập thể cần lao lý tưởng” cho Tổng giám đốc của Công ty Tài chính Prudential.

Ông Atul Dixit – Tổng giám đốc Công ty Tài chính Prudential san sẻ: “Việc đón nhận mệnh danh Tập thể cần lao lý tưởng năm 2016 là 1 vinh hạnh và cũng là sự kiện đặc thù vì đúng dịp doanh nghiệp chúng tôi đang kỷ niệm 10 năm hoạt động và lớn mạnh tại thị phần Việt Nam. Chúng tôi luôn quan tâm, lắng nghe để thấu hiểu nhu cầu của từng người mua, đồng thời cải thiện quy trình, tăng tiến quan hệ lâu dài nhà cung cấp dùng cho người mua tốt hơn”.

Ông Atul Dixit cho biết thêm sự xác nhận của Ngân hàng Nhà nước Việt Nam xét duyệt mệnh danh này là 1 sự động viên to lớn cho những nỗ lực và thành quả của cán bộ công viên chức trong việc thực thi những cam đoan đầu tư và lớn mạnh lâu dài, mang đến trị giá và lợi ích cho người mua trong nước. Ngoài ra, việc tăng tiến quan hệ lâu dài cuộc sống của người mua cũng như hỗ trợ lớn mạnh cộng đồng là những kế hoạch mà doanh nghiệp hướng đến để có thể tiếp diễn cống hiến hơn nữa.

Thị trường nguồn vốn tiêu dùng đã và đang lớn mạnh mạnh mẽ trong những năm cách đây không lâu, đặt ra đề xuất các doanh nghiệp nguồn vốn cần có đủ khả năng quản trị rủi ro nhằm bảo đảm sự ổn định chung của đa số bộ máy nguồn vốn và nhà băng tại Việt Nam. Ông Atul Dixit khẳng định: “Công ty Tài chính Prudential luôn đặt chủa quản rủi ro nguồn vốn vay khiến cho ưu ái bậc nhất, tuân thủ các quy định hiện hành của Nhà nước về chủa quản rủi ro nguồn vốn vay”.

Đi vào hoạt động từ năm 2007, Công ty Tài chính Prudential đã và đang trở thành 1 trong những doanh nghiệp nguồn vốn dẫn đầu thị phần cho vay tiêu dùng tại Việt Nam. Công ty thực hành giải ngân khoản vay xét duyệt trương mục nhà băng, từ đó đóng góp hăng hái trong việc gia tăng tỷ lệ tiêu dùng nhà cung cấp nhà băng trong cộng đồng dân cư.

polyad

Công ty Tài chính Prudential luôn nỗ lực tăng tiến trải nghiệm cho người mua.

Để người mua có trải nghiệm nhà cung cấp nhân tiện lợi, kế bên các kênh trả tiền trực tuyến, doanh nghiệp đồng thời liên kết với các đối tác cung cấp nhà cung cấp thu hộ để người mua có thể nhân tiện dụng trả tiền khoản vay ngoài quầy đàm phán của các nhà băng; tại bưu điện hoặc các điểm trả tiền của Payoo hoặc Momo…

Thêm vào đó, với kỹ thuật tương tác tra cứu dữ liệu tự động của doanh nghiệp, người mua có thể tróc nã cập nguồn tin basic của khoản vay vào bất kỳ thời điểm nào. Các người mua mới sẽ được hàng ngũ viên chức địa chỉ để huấn luyện thêm về mặt hàng đồng thời ghi nhận quan niệm, phản hồi về nhà cung cấp của doanh nghiệp. Đây là những nỗ lực không dừng của doanh nghiệp để tăng tiến trải nghiệm cho người mua và mang đến những nhà cung cấp tốt nhất, hướng đến sự ưng ý trọn vẹn, sự ủng hộ và gắn kết lâu dài của người mua.

Sau 10 năm hoạt động, những nỗ lực và cam đoan của tập thể Công ty Tài chính Prudential trong việc quyết tâm trở thành đơn vị bậc nhất trong lĩnh vực nguồn vốn tiêu dùng tại Việt Nam được ghi nhận bằng hàng loạt các giải thưởng. Đó là “Tập thể lao động xuất sắc” do Ngân hàng Nhà nước xác nhận trong 3 năm liên tục từ 2014 đến 2016; bằng khen Thống đốc Ngân hàng Nhà nước năm 2015; giải thưởng “Công ty nguồn vốn tốt nhất được người tiêu dùng bình chọn năm 2015” do Hiệp hội Ngân hàng Việt Nam hợp tác với Tập đoàn Dữ liệu quốc tế IDG đồng công ty năm 2015, các bằng khen của Trung tâm Thông tin nguồn vốn vay đất nước năm 2011 và 2013… cùng các giải thưởng khác.

Công ty Tài chính Prudential trực thuộc Tập đoàn Prudential plc (Vương quốc Anh), là doanh nghiệp nguồn vốn tiêu dùng 100% vốn nước ngoài, hoạt động tại Việt Nam từ tháng 10/2007. Trong thời kì qua, doanh nghiệp luôn đi đầu trong việc cung cấp biện pháp nguồn vốn phổ biến, được bề ngoài thích hợp với từng đối tượng người mua. Với màng lưới buôn bán lớn mạnh rộng khắp trên toàn quốc, doanh nghiệp luôn hăng hái tiếp cận, khuyên dăn và hỗ trợ người mua với những biện pháp nguồn vốn tư nhân linh hoạt, giúp người mua hiện thực hóa mong ước, tăng tiến quan hệ lâu dài cuộc sống.

Công ty Tài chính Prudential đã và đang được dùng cho hàng trăm nghìn người mua và ngày 1 có thêm nhiều người mua tín nhiệm chọn lọc các mặt hàng và nhà cung cấp của doanh nghiệp. Công ty có trụ sở chính đặt tại TP HCM; các chi nhánh tại Hà Nội và Đà Nẵng; các phòng đàm phán và điểm giới thiệu nhà cung cấp phân bổ trên cả nước.

(Nguồn: Công ty Tài chính Prudential)