Công ty Rohto-Mentholatum Việt Nam trao học bổng cho thế hệ trẻVào ngày 11/10, Công ty Rohto – Mentholatum (Việt Nam) trao tặng 10 suất học bổng với tổng giá trị 100 triệu đồng cho các sinh viên trường Đại học Y Dược TP HCM nhân dịp khai học niên học mới.

Ông Hirofumi Shiramatsu Phó Tổng giám đốc công ty Rohto-Mentholatum trao học bổng cho sinh viên Trường Cao Đẳng Y Tế Bình Dương.

Ông Hirofumi Shiramatsu – Phó tổng giám đốc Công ty Rohto-Mentholatum trao học bổng cho sinh viên trường Cao đẳng Y tế Bình Dương.

Ngày 20/11 năm nay, Công ty sẽ tiếp diễn trao tặng 10 suất học bổng với tổng giá trị 50 triệu đồng cho các sinh viên nghèo vượt khó có thành tích học tập hoàn hảo của trường Cao đẳng Y tế Bình Dương nhân dịp khai học niên học mới.

Không giới hạn ở hoạt động trao học bổng cho sinh viên nghèo, Công ty Rohto -Mentholatum (Việt Nam) còn hợp tác cùng Bệnh viện Mắt Cao Thắng TP HCM và Bệnh viện Mắt Hà Nội doanh nghiệp chương trình trông nom mắt cộng đồng năm nay. Chương trình “Vì 1 Việt Nam mắt sáng rạng ngời” diễn ra tại 5 tỉnh thành trên cả nước, bao gồm Vĩnh Long, Kiên Giang, Khánh Hòa, Bắc Ninh, Hà Giang.

cong-ty-rohto-mentholatum-viet-nam-trao-hoc-bong-cho-the-he-tre-1

Ngày 20/11 năm nay, Công ty sẽ tiếp diễn trao tặng 10 suất học bổng với tổng giá trị 50 triệu đồng cho các sinh viên nghèo vượt khó có thành tích học tập hoàn hảo của trường Cao đẳng Y tế Bình Dương nhân dịp khai học niên học mới.

Hoạt động thường niên kéo dài từ năm 2005 cho đến nay được doanh nghiệp nhằm hưởng ứng ngày Chăm sóc mắt để tăng tiến tinh thần trông nom và che chở mắt, tạo điều kiện để người dân có thời cơ được khám mắt với các thầy thuốc nhãn khoa có bảo hành lâu dài. Chương trình kéo dài từ hiện nay đến ngày 12/11. Dự kiến sẽ có 25.000 người tham dự được căn dặn, khám và điều trị các bệnh về mắt. Ngoài ra, Công ty Rohto-Mentholatum (Việt Nam) còn hỗ trợ giá bán khám và điều trị cho 50 ca mổ đục thủy tinh thể đối với các bệnh nhân có cảnh ngộ cạnh tranh…

Thời gian và địa điểm diễn ra chương trình “Vì 1 Việt Nam mắt sáng rạng ngời”: Vĩnh Long (15/10), Kiên Giang: (22/10), Khánh Hòa (29/10), Bắc Ninh (5/11), Hà Giang (12/11).

Ông Hirofumi Shiramatsu Phó Tổng giám đốc công ty Rohto-Mentholatum trao học bổng cho sinh viên khoa Dược Đại học Y dược Thành Phố HCM

Ông Hirofumi Shiramatsu – Phó tổng giám đốc doanh nghiệp Rohto-Mentholatum trao học bổng cho sinh viên khoa Dược – Đại học Y dược TP HCM.

Năm 1997, Công ty Rohto Mentholatum – doanh nghiệp dược phẩm lâu đời của Nhật Bản được thành lập tại Việt Nam. Trải qua hơn 21 năm, Công ty Rohto-Mentholatum (Việt Nam) đã cho ra mắt nhiều dòng mặt hàng chất lượng được người dùng Việt Nam ưa chuộng. Đó là các mặt hàng trông nom khiến cho sạch và dưỡng da, dưỡng tóc, son môi… đến trông nom và che chở mắt, cụ thể là các dòng thuốc nhỏ mắt Rohto.

Tính đến nay, Rohto-Mentholatum (Việt Nam) đã vun đắp hai nhà máy cung cấp hoạt động tại Bình Dương, góp phần khắc phục công ăn việc khiến hàng ngàn cần lao địa phương. Năm 2013, Rohto-Mentholatum (VN) được tôn vinh “Doanh nghiệp điển hình tỉnh Bình Dương”, nhằm ghi nhận sự đóng góp cho xã hội. Ngoài ra, Công ty Rohto – Mentholatum (Việt Nam) không chỉ là tổ chức đóng góp hăng hái về mặt kinh tế mà còn đồng hành trong các hoạt động cộng đồng xã hội.

(Nguồn: Công ty Rohto-Mentholatum)