Công ty LABO mở chi nhánh tại Hà NộiCông ty TNHH Tư vấn và Đào tạo LABO vừa khai trương văn phòng chi nhánh tại Hà Nội (tầng 7, tòa nhà Vinafor, số 127 Lò Đúc, xã Đống Mác, thị xã Hai Bà Trưng), sau 3 tuần đi vào hoạt động tại TP HCM.

Bà Lê Hoàng Lan – người sáng lập kiêm Tổng giám đốc doanh nghiệp cho biết, nhiều mặt hàng và nhà sản xuất bảo hiểm – nguồn vốn phổ biến của các đối tác bậc nhất Việt Nam sẽ được doanh nghiệp giới thiệu và sản xuất tới quý khách tại Hà Nội và miền Bắc.

Các mặt hàng gồm: bảo hiểm nhân thọ, bảo hiểm phi nhân thọ, bảo hiểm không ủ rũ phờ phạc, và các sản phầm/nhà sản xuất nhà băng…

polyad

Lãnh đạo doanh nghiệp và đại diện đối tác cắt băng khai trương chi nhánh tại Hà Nội.

Theo bà Lan, bây giờ hàng ngũ chuyên viên của các doanh nghiệp nguồn vốn, bảo hiểm chỉ dặn dò 1 loại hình mặt hàng; buộc quý khách phải tậu nhiều “đầu mối” để có biện pháp nguồn vốn vẹn tuyền cho các nhu cầu của mình.

“Mục tiêu của chúng tôi là mang lại những biện pháp nguồn vốn trọn vẹn theo phương thức one-stop- cửa hàng (1 cửa) cho quý khách và người dân Việt Nam”, bà Lan cho biết.

LABO được thành lập và điều hành bởi những chuyên gia bậc nhất trong lĩnh vực nhà sản xuất nguồn vốn.

polyad

Nhân ngày khai trương văn phòng chi nhánh, doanh nghiệp đã tặng quà và học bổng cho 20 trẻ em vượt khó, học chuyên nghiệp cùa xã Đống Mác, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Đây là hình thức hoạt động mới, mang tính thử nghiệm thực hiện mô phỏng dặn dò, giảng giải các nhà sản xuất, mặt hàng tổng hợp về nguồn vốn – bảo hiểm (Laboratory); mang đến nhiều thời cơ cho những người tình thích lĩnh vực để trở thành chuyên viên dặn dò nguồn vốn bảo hiểm thực thụ (Opportunity).

Hiện đối tác kế hoạch của LABO là Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ FWD Việt Nam (FWD).

Các chuyên viên dặn dò của doanh nghiệp sau khi hoàn thành các khóa giảng giải sẽ được cấp phép là đại lý bảo hiểm của FWD để dặn dò mặt hàng tới quý khách.

polyad

Khách hàng ký tên tham dự bảo hiểm trên iPad trong ngày khai trương.

Công ty đang thương thảo, tiến tới liên kết với 1 số doanh nghiệp, nguồn vốn có có bảo hành lâu dài trên thị phần.

Với văn phòng tại TP HCM và Hà Nội, doanh nghiệp đã có gần 30 cấp điều hành và hơn 50 chuyên viên dặn dò gia nhập hàng ngũ nhân sự.

Tất cả chuyên viên dặn dò nguồn vốn – bảo hiểm của doanh nghiệp đều được hỗ trợ phần mềm chuyên dụng và iPad khi dặn dò mặt hàng cho quý khách; mọi tin tức của người mua mặt hàng sẽ được hoàn thành trên thiết bị di động mau chóng.

Thanh Thư