Công ty Huấn Nghệ tổ chức tọa đàm định cư LatviaCông ty Huấn Nghệ và EuroViet sẽ doanh nghiệp buổi tọa đàm “Định cư Latvia – Sự dị biệt trong khối Liên minh châu Âu”. Sự kiện diễn ra lúc 16h30 và kéo dài đến 21h cùng tiệc tối trong ngày 23/3, tại khách sạn Liberty Central, 59 Pasteur, huyện 1, TP HCM.

Công ty Huấn Việt tổ chức tọa đàm định cư Latvia

Buổi tọa đàm định cư sẽ cung cấp rất nhiều tin tức về điểm cộng của chương trình đầu tư định cư Latvia.

Khi tham dự buổi tọa đàm, nhà đầu tư sẽ được Công ty Huấn Việt cùng EuroViet cam đoan và san sẻ các tin tức về Latvia trong 2018. Đó là những cam đoan về các chính sách định cư Latvia theo dạng nhà ở; chính sách của chủ đầu tư theo dạng cổ đông; hỗ trợ từ Công ty Huấn Nghệ và EuroViet.

Nhà đầu tư còn có dịp lắng nghe san sẻ của các gia đình đã có thẻ TRP về những chuyến dò hỏi cùng kinh nghiệm xin thẻ TRP, thuê nhà, mua nhà và mua lớp học cho con… Huấn Nghệ còn giới thiệu đến nhà đầu tư các chính sách mới theo dạng đầu tư cổ đông; sự dị biệt trong chương trình định cư theo diện cần lao.

Trong năm 2017, Công ty Huấn Nghệ và EuroViet tại Latvia đã doanh nghiệp 3 buổi tọa đàm về định cư Latvia, cùng 6 chuyến dò hỏi Latvia với phương châm “Đến và thấy” cho các nhà đầu tư. Hiện, doanh nghiệp đã hoàn tất gần 90% xin cấp thẻ TRP cho người mua đã đi dò hỏi trong năm 2017.

Cộng hòa Latvia – 1 đất nước theo thế chế cộng hòa tại địa bàn châu Âu được Công ty Huấn Nghệ giới thiệu từ năm 2015 qua các chương trình đầu tư nhà ở giá trị 250.000 Euro. Với những nhà ở này, các gia đình Việt có thể cho thuê hoặc tự mở nhà hàng, sau đó tuyển đầu bếp (Job Offer) từ Việt Nam sang khiến cho việc cho mình. Từ năm 2015 đến nay, Công ty Huấn Nghệ đã giúp gần 20 gia đình sang sinh sống và định cư tại Latvia, tạo nên 1 cộng đồng Việt tại đây.

Đăng ký tham dự hội thảo tại Huấn Nghệ Apprenticeship.

Địa chỉ: 141C Đặng Văn Ngữ, thị trấn 14, huyện Phú Nhuận, TP HCM

Website: huannghe.com. Email: [email protected]

Phone: 0967 287 282 (Ms. Ngân)

(Nguồn: Huấn Nghệ Apprenticeship)