Công ty Hoa Tường Vy phân phối độc quyền thực phẩm bổ sung Sliver CrownTheo đó, Công ty mỹ phẩm Hoa Tường Vy sẽ phân phối các dòng mặt hàng Collagen for Skin cho làn da khỏe, trắng hồng vô cớ và Collagen for Joint cho xương khớp chắc khỏe. Bên cạnh đó còn có dòng cà phê giảm cân, cà phê tăng cường sinh lý dành cho phái mạnh, con đường huyết phải chăng dành cho người ăn kiêng và người mắc bệnh tiểu con đường, bột trà xanh và các khoáng vật, vitamin tổng hợp…

“Tất cả được cung cấp dựa trên nguồn nguyên liệu du nhập và dây chuyền khoa học tiên tiến, trải qua công đoạn giám định và kiểm soát chặt chẽ của các cơ quan chức năng từ thành phần đến quy trình cung cấp”, đại diện đơn vị cho biết.

Công ty Hoa Tường Vy ký hợp đồng phân phối sản phẩm từ Đức.

Công ty Hoa Tường Vy ký hợp đồng phân phối sản phẩm từ Đức.

Sự kiện có sự tham dự của đại diện Tập đoàn White Lotus Việt Nam, Công Ty TNHH cung cấp – thương nghiệp Hoa Sen Trắng. Các khách mời gồm “ông trùm chân dài” Vũ Khắc Tiệp, diễn viên Quỳnh Hương, Hoa hậu Thế giới Người Việt Tường Vy, Á hậu Phương Trần, Á Hậu Thuỳ Giang, Á Hậu Minh Phương, Miss Ngôi sao Thy Thơ, Miss Ngôi sao Bích Khanh, diễn viên Thanh Trúc, hàng ngũ nhạc V-Music New… Bên cạnh đó là sự có mặt của hơn 100 quý khách, đối tác và đại lý của doanh nghiệp Hoa Tường Vy trên cả nước.

Các khách mời tham dự sự kiện.

Các khách mời tham dự sự kiện.

Công ty Hoa Tường Vy thành lập năm 2015, chuyên xuất du nhập và cung cấp mỹ phẩm. Đại diện tổ chức cho biết doanh nghiệp đang cung cấp độc quyền dòng mặt hàng chuyên biệt Skin Renew cung cấp tại Mỹ dành cho các spa tại Việt Nam.

Hoa Tường Vy cũng là đại lý cung cấp nhãn hàng Mosbeau made in Japan tại Việt Nam; viên uống Mosbeau có tác dụng hỗ trợ trẻ hóa, trắng da và trị nám từ bên trong. Ngoài ra còn có các dòng mặt hàng Stavico Technology by Germany, điển hình là Green Coffee Stavico – mặt hàng hỗ trợ giảm cân.

Giám đốc công ty Tường Vy - bà Vy Trần (thứ hai từ phài qua).

Giám đốc doanh nghiệp Tường Vy – bà Vy Trần (thứ hai từ phài qua).

Bà Vy Trần, Giám đốc Công ty Hoa Tường Vy là cô giáo được chứng thực tại Hàn Quốc về bộ môn phun xăm vi điểm và là người tham dự ban giám khảo nhỏ tuổi nhất của hiệp hội phun xăm quốc tế K- Beauty in Korea. Công ty cũng triển khai khoa học phun xăm vi điểm mới từ Hàn Quốc K.MTS và liên kết tập huấn cấp bằng chứng thực của Hàn Quốc về lĩnh vực này.

Hiện nữ doanh nhân Vy Trần còn là cô giáo dạy trực tuyến khóa săn sóc da căn bản tại nhà. “Với mơ ước cùng truyền vận tải việc làm đẹp đến các phái đẹp, hàng tháng, tôi mở các lớp workshop với chủ đề về săn sóc da, lôi kéo hàng trăm con gái tham dự”, bà cho biết.

Thông tin liên hệ Công ty Hoa Tường Vy

Website:http://hoatuongvy.vn/

Hotline: 028 22002200

(Nguồn: Hoa Tường Vy)