Công ty địa ốc săn nhân sự thu nhập 2 tỷ đồng một nămLãnh đạo đơn vị này bật mí, tổng thu nhập năm của vị trí giám đốc sàn đang tuyển sẽ đến từ: lương căn bản và lương hồi tố, huê hồng công trình, thưởng đạt mục tiêu, thưởng hiệu quả năm, thưởng vị trí best sale (dẫn đầu khối buôn bán toàn đơn vị), thưởng thi đua, du hý và 1 số đãi ngộ khác. Trong đó, lương tháng cao nhất của vị trí này vào khoảng 25 triệu đồng.

Điều kiện tuyển chọn vị trí giám đốc này là người ứng cử sẽ xin hứa hiệu suất buôn bán đạt 170% trong năm 2018. Hiện đơn vị này có 6 sàn buôn bán và ráo riết săn lùng nhân sự cho 2 vị trí giám đốc sàn còn khuyết.

Còn vài ngày nữa là hết tháng Giêng cũng đến thời điểm các công ty địa ốc bước vào giai đoạn bổ sung nhân sự cho kế hoạch buôn bán mới. Ảnh: K.H

Tháng 2 âm lịch là thời điểm các đơn vị địa ốc bước vào thời kỳ bổ sung nhân sự cho mục tiêu buôn bán mới. Ảnh: K.H

Vị lãnh đạo này cho hay, năm 2017 các vị trí giám đốc sàn có thu nhập bình quân 1,2-1,6 tỷ đồng. Người dẫn đầu (top) của đội ngũ giám đốc sàn có tổng thu nhập cao nhất gần 2 tỷ đồng 1 năm.

Thống kê năm vốn đầu tư vừa qua của đơn vị (ấn định vào tháng 3 hàng năm), vị trí giám đốc sàn có thu nhập cao nhất trong bộ máy buôn bán có thu nhập tăng gấp đôi so với năm 2016. Người này đã điều hành và dẫn dắt các viên chức chân gỗ thành công 800 đàm phán trên toàn bộ máy với tổng doanh thu bán hàng mang về 35 tỷ đồng. Vị trí giám đốc sàn sẽ chủa quản 4 đội ngũ buôn bán với số viên chức sale dưới quyền là 30 người.

Vũ Lê