Công ty CP Đông Bản VN trao thưởng cho khách hàng đại lýCông ty CP Ôtô Đông Bản Việt Nam vừa doanh nghiệp hội nghị quý khách 2017 – 2018 tại Bắc Ninh với chủ đề “Ôtô DongBen, lăn bánh tới thành công”. Ban lãnh đạo tổ chức đã trực tiếp vinh danh, trao tặng nhiều giải thưởng giá trị đến các đại lý bán hàng hoàn hảo trong năm 2017 vừa qua.

Nhiều giải thưởng với tổng trị giá 2,5 tỷ đồng trao đến 62 đại lý trên toàn quốc

Nhiều giải thưởng với tổng giá trị 2,5 tỷ đồng trao đến 62 đại lý trên toàn quốc.

Đại diện tổ chức CPTM Dịch vụ Phú Mẫn, TP HCM san sớt sau khi nhận giải thưởng đặc trưng giá trị 500 triệu đồng: “Tôi rất xúc động và tâm thành cảm tạ Công ty CP Đông Bản Việt Nam đã luôn tạo điều kiện, đưa ra các mặt hàng vượt bậc, chính sách bán hàng bình ổn. Tất cả đã mang đến cho tôi thời cơ nhận giải thưởng quý giá này”.

CPTM Dịch vụ Phú Mẫn vinh dự nhận giải đặc biệt trị giá 500 triệu đồng.

Công ty CPTM Dịch vụ Phú Mẫn nhận giải đặc trưng giá trị 500 triệu đồng.

Tại buổi lễ, Công ty CP Đông Bản Việt Nam ao ước đồng hành và cộng tác bền lâu với các đại lý cung cấp luôn luôn có chữ tín trên cả nước. Ban lãnh đạo cũng ghi nhận những quan điểm, đóng góp tâm thành từ quý khách, đại lý giúp tổ chức liên tục cải tiến, cung cấp nhanh và mạnh theo đúng phương châm “cạnh tranh bằng uy tín mặt hàng, nhà sản xuất.

Ngoài tri ân 62 đại lý trên toàn quốc, tổ chức còn ra mắt dòng xe chuyên chở nhẹ DongBen T30, mang lại cho quý khách nhiều trải nghiệm thú vị. Là 1 trong những dòng xe chuyên chở nhẹ đang được ưa chuộng nhất, DongBen T30 là mặt hàng tụ họp phần lớn các thế mạnh trong xu hướng mới hiện tại. Xe có kỹ năng kỹ sảo vượt bậc với mẫu mã thùng chở hàng dài rộng, kiểu dáng nội – ngoại thất đẳng cấp như xe du lịch, chắt bóp nhiên liệu với mức tiêu thụ 7,2 lít nhiên liệu trong 100km và tầm giá hợp lý.

DongBen T30 - sản phẩm hội tụ đầy đủ các thế mạnh trong xu thế mới.

DongBen T30 – mặt hàng tụ họp phần lớn các thế mạnh trong xu hướng mới.

Trong suốt hành trình gần 10 năm vun đắp và tăng trưởng, Công ty CP Ôtô Đông Bản luôn xác định chiến lược cung cấp, buôn bán bài bản, đáp ứng các bắt buộc về tiến độ, khoa học, uy tín từng mặt hàng. Năm 2017, tổ chức đã hoàn tất chiến lược với doanh thu 2.874 xe, tăng trưởng hơn 50% so với năm 2016. Đại diện tổ chức kỳ vọng sẽ tiếp diễn vươn cao và xa trên chặng trục đường kế tiếp nhằm đáp ứng phổ biến nhu cầu mặt hàng và nhà sản xuất đến quý khách trên cả nước.

(Nguồn: Công ty CP Ôtô Đông Bản)