Công ty cổ phần đầu tư và công nghệ HVC dự định lên sàn chứng khoánMục tiêu lên sàn của tổ chức là để nâng tầm thương hiệu, kết nối các đối tác trong và ngoài nước nhằm lớn mạnh thương hiệu ngày 1 vững mạnh.

HVC được thành lập từ năm 2010 với mô phỏng là tổ chức cổ phần. Đến nay HVC đã trở thành công ty đi đầu trong lĩnh vực bề ngoài, cung cấp, lắp đặt thiết bị vui chơi tiêu khiển cấp cao. Với kỹ năng và có bảo hành lâu dài tốt, HVC hoàn thiện hàng ngàn bể bơi mỗi năm. Đây cũng là công ty thi công quá nửa số công viên nước hiện có ở Việt Nam. Từ nửa cuối năm 2016, HVC dần mở mang sang tổng thầu cơ điện và gặt hái được nhiều thành công khi lĩnh vực này, dự tính chiếm 70% kế quả buôn bán của tổ chức trong năm nay.

cong-ty-co-phan-dau-tu-va-cong-nghe-hvc-du-dinh-len-san-chung-khoan

HVC cũng là công ty giành được sự tin tưởng của các chủ đầu tư lớn như Vingroup, Sungroup, Mường Thanh, Phú Cường – Kiên Giang, DHC – Đà Nẵng… Các công trình trung tâm mà HVC đã và đang thực hành gồm công viên nước Diễn Lâm, Nghệ An của chủ đầu tư Mường Thanh trị giá hơn 86 tỷ đồng; thi công sân trượt băng nghệ thuật tại tòa nhà Lanmark 81, hàng trăm bể bơi tại Nha Trang và Phú Quốc. Trong lĩnh vực tổng thầu cơ điện M&E, HVC đang thi công hàng loạt các công trình lớn như Vinhomes Imperia Hải Phòng với tổng trị giá ký kết lên đến gần 70 tỷ đồng, công trình The Harmony – Vinhomes Riverside, Vinhomes Golden River, Vinhomes Central Park…

Kế hoạch buôn bán năm 2017, HVC đặt kế hoạch kế quả buôn bán đạt 240 tỷ đồng, lợi nhuận đạt 19 tỷ đồng, dự tính chia cổ tức bằng tiền mặt 7% đến 8%. Cơ sở để HVC đặt ra kế hoạch tương tự là do khối lượng thực hành các công trình còn dang dở của năm 2016 tương đối nhiều. Ngoài ra, các công trình mới như The Harmony – Vinhomes Riverside, Vinpearl Hội An, Sun World Hạ Long Complex, Mường Thanh – Nghệ An, Đảo Vũ Yên – TP Hải Phòng… được ký mới năm nay tạo cơ sở vật chất cứng cáp cho kết quả buôn bán trong năm của tổ chức.

Công ty đã tiến hành đại chúng hóa để hiện thực kế hoạch niêm yết trên Sở Giao dịch chứng khoán TP HCM (HOSE). Với nhóm lãnh đạo trẻ, máu nóng và có tâm với nghề, HVC ngày 1 khẳng định được thương hiệu trong lĩnh vực mà tổ chức tham dự.

Tại thị phần Việt Nam, HVC là 1 trong những tổ chức bậc nhất về bề ngoài kỹ thuật, cung cấp lắp đặt các thiết bị vui chơi tiêu khiển cấp cao. Bên cạnh đó, HVC đang từng bước khẳng định được có bảo hành lâu dài, quan hệ lâu dài trong lĩnh vực cơ điện tại thị phần Việt Nam qua hàng loạt các công trình như: Vinhome Riverside, Vinmart – Vincom Hà Tĩnh, The Harmony, Vinhomes Imperia Hải Phòng…

(Nguồn: Công ty HVC)