Công ty cà phê Mê Trang tổ chức hội nghị khách hàngCông ty cổ phần cà phê Mê Trang vừa doanh nghiệp Hội nghị người mua bản đồ miền Nam tại khu du hý Chama Island, Nha Trang. Chương trình có sự tham dự của gần 300 đại lý, nhà phân phối đại diện bản đồ miền Nam, đại diện ban giám đốc, toàn thể viên chức doanh nghiệp và giới truyền thông…

Đại diện ban giám đốc tri ân khách hàng đã gắn bó cùng công ty.

Đại diện ban giám đốc tri ân người mua đã gắn bó cùng doanh nghiệp.

Chương trình tri ân người mua đã đồng hành cùng doanh nghiệp trong suốt thời kì qua. Đại diện ban tổng giám đốc doanh nghiệp cho biết, với chủ đề “Đồng hành để thành công”, sự gắn kết với người mua biểu thị ý thức bền chặt để cùng nhau lớn mạnh. Trong suốt hơn 17 năm qua, Mê Trang đã có mặt tại tại 64 tỉnh và tỉnh thành trên cả nước với bộ máy màng lưới đại lý, nhà phân phối rộng khắp. Riêng bản đồ miền Nam, doanh nghiệp có gần 300 đại lý và nhà phân phối.

Sự kiện tri ân khách hàng đã đồng hành cùng công ty trong suốt thời gian qua.

Sự kiện tri ân người mua đã đồng hành cùng doanh nghiệp trong suốt thời kì qua.

Tham dự sự kiện, người mua đã được thăm quan du hý tỉnh thành, thăm dây truyền phân phối cà phê tại nhà máy phân phối Mê Trang, chuyện trò cùng diễn giả Lê Thẩm Dương. Trong đêm gala, chương trình bốc thăm “Đơn hàng may mắn, rinh vàng vui xuân” là điểm quyến rũ đặc trưng dành riêng cho người mua của doanh nghiệp.

Chương trình bốc thăm Đơn hàng may mắn, rinh vàng vui xuân là điểm hấp dẫn dành riêng cho khách hàng.

Chương trình bốc thăm “Đơn hàng may mắn, rinh vàng vui xuân” là điểm quyến rũ dành riêng cho người mua.

Sự có mặt của bộ máy phân phối khắp cả nước như hiện tại là kết quả nỗ lực không dừng của Mê Trang và người mua. Không chỉ dừng lại tại thị phần trong nước, doanh nghiệp đang mở mang bộ máy phân phối đến Nga, Hàn Quốc, Trung Quốc, Mỹ…

Theo tiêu chí 2018, doanh nghiệp tiếp diễn triển khai chương trình cho các tỉnh thành bản đồ miền Trung và Bắc nhằm tri ân và đồng hành cùng người mua để càng ngày càng lớn mạnh.

(Nguồn: Công ty Mê Trang)