Công ty bất động sản Uniland khai trương trụ sở mớiVào sáng ngày 25/10, Công ty cổ phần đầu tư buôn bán nhà đất Uniland doanh nghiệp lễ khai trương trụ sở chính Tòa nhà Uniland – 127/2 Hoàng Hoa Thám, phố 13, huyện Tân Bình. TP HCM. Sự kiện đánh dấu bước vững mạnh mới trong hoạt động buôn bán năm nay của đơn vị.

Với sự kiện khai trương lần này, đơn vị ý nguyện mở mang nhà sản xuất, cung cấp nhiều hơn những mặt hàng nhà đất đến với người dùng – những người có nhu cầu vun đắp hạnh phúc hay vốn đầu tư. Đến nay, Uniland đã có 1 trụ sở chính và 1 chi nhánh trực thuộc tại 72A, Bạch Đằng, phố 13, huyện Tân Bình, TP HCM, hoạt động và chulặng dụng cho nhu cầu mua nhà đất của người dân TP HCM nói riêng, nhu cầu của người dân cả nước tổng thể.

polyad

Lễ khai trương trụ sở chính Tòa nhà Uniland.

Công ty cổ phần đầu tư buôn bán nhà đất Uniland được thành lập vào ngày 4/5, từ nguồn vốn là những quỹ đầu tư của các doanh nghiệp trong và ngoài nước có kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực buôn bán nhà đất, mẫu mã, vun đắp và du hý.

Cổ đông sáng lập ra Uniland đều là thế hệ trẻ trong độ tuổi 9x với những thèm khát thực hành mơ ước và niềm yêu thích mang lại nhà sản xuất có bảo hành lâu dài trong lĩnh vực nhà đất. Đó không chỉ đơn giản là việc mua đi bán lại về 1 mảnh đất mà còn là cả 1 mái ấm, nền móng của gia đình hạnh phúc, thế hệ mai sau. Bên cạnh đó, hàng ngũ chulặng viên buôn bán trẻ tuổi với sự hết lòng, ham mê xoành xoạch cải cách, thông minh và hướng đến mai sau vững mạnh lâu dài sẽ sẵn sàng dặn dò và mang đến những tin tức bổ ích cho người mua, nhà đầu tư trong và ngoài nước.

polyad

Cổ đông sáng lập ra Uniland đều là thế hệ trẻ trong độ tuổi 9x với những thèm khát thực hành mơ ước và niềm yêu thích mang lại nhà sản xuất có bảo hành lâu dài trong lĩnh vực nhà đất.

Khác với 1 môi trường khiến cho việc nhà đất khô cằn và đầy sức ép, Uniland luôn quan tâm đến phúc lợi của viên chức trong đơn vị. Đặc biệt, lầu 6 thuộc tòa nhà Uniland – trụ sở mới khai trương được mẫu mã như 1 quán cà phê sách lặng tĩnh, thư giãn, phòng boxing giải tỏa stresss, bóng bàn, bi-lac để chulặng dụng cho cho viên chức.

Uniland luôn đổi thay và vững mạnh hơn mỗi ngày với tầm nhìn vươn cao, xa hơn về 1 đơn vị nhà sản xuất, chủ đầu tư nhà đất có bảo hành lâu dài. Điều này nhằm thích hợp hơn với thời đại hiện giờ khi buộc phải có bảo hành lâu dài nhà sản xuất, mặt hàng càng ngày càng được thẩm định cao.

polyad

Môi trường khiến cho việc tại Uniland.

Chia sẻ thêm về định hướng vững mạnh cho toàn đơn vị vào cuối năm nay và đầu 2018, ông Trần Minh Đạt – Tổng giám đốc đơn vị Uniland cho biết: “Uniland sẽ tiếp diễn vững mạnh theo ba phương châm gồm tăng tiến có bảo hành lâu dài nhà sản xuất người mua – quan tâm, gia tăng phúc lợi viên chức – tham dự vững mạnh môi trường, phúc lời xã hội”

(Nguồn: Uniland)