Công nghệ Nano Silver tiên tiến tích hợp trong sơn GalaxyBằng khoa học Nano Silver, sơn Galaxy phủ lớp màng kiên cố che chở không gian bên trong nhà bạn, hạn chế sự thâm nhập của vi khuẩn, nấm mốc gây hại và các ảnh hưởng trong giai đoạn dùng. Sự cộng tác đặc trưng của phân tử nano bạc và các hợp chất hóa học xoá sổ triệt để 650 loại vi khuẩn đơn bào gây hại như ngộ độc thức ăn, nhiễm khuẩn, men nấm,… cho bạn và gia đình không gian sống được che chở tối ưu.

cong-nghe-nano-silver-tien-tien-tich-hop-trong-son-galaxy

Công nghệ kháng khuẩn Nano Silver ngăn ngừa hiệu quả vi khuẩn và nấm mốc. Ảnh: Sơn Galaxy.

Với cảm hứng sắc màu từ đột nhiên, sơn Galaxy sẽ biến không gian sống của bạn thành 1 nơi ngập tràn yêu thương và sự gắn kết. Hệ thống màu sắc từ các dòng sơn nội, ngoại thất của Galaxy giúp không gian sống hài hoà, thích hợp với Phong cách của những người tham gia trong gia đình.

cong-nghe-nano-silver-tien-tien-tich-hop-trong-son-galaxy-1

Sản phẩm sơn Galaxy mang những tính năng chú trọng về khoa học sơn, thích hợp với nhu cầu và cách chọn lọc của nam giới.

Ngoài tính thẩm mỹ, mặt hàng sơn còn phải tích hợp nhiều tính năng khoa học để thích nghi được với điều kiện vun đắp, thời tiết, ảnh hưởng từ con người và đột nhiên. Bên cạnh màu sắc, độ bền của sơn Galaxy cũng là 1 nhân tố khiến cho cánh mày râu tin tưởng và chọn lọc thương hiệu này. Sản phẩm chú trọng tới những tính năng khoa học đương đại thích hợp với cách chọn lọc sơn của nam giới.

Với độ bền màu lên đến trên 10 năm, sơn Galaxy được xem là “tấm màn che chở” vững chắc cho ngôi nhà và mang đến hiệu quả kinh tế lớn lao cho gia chủ. Với rộng rãi mặt hàng sơn nội, ngoại thất, sơn Galaxy thích hợp với mọi không gian trong nhà, cũng như những chiến lược trang trí phòng ốc của mọi đối tượng trong gia đình, từ người lớn đến trẻ em.

Chương trình khuyến mãi Sơn nhà 4 bước của Galaxy mang đến cho khách hàng phương án sơn nhà hữu ích.

Chương trình khuyến mãi ‘Sơn nhà 4 bước’ của Galaxy mang đến cho người mua phương án sơn nhà bổ ích.

Được thành lập từ năm 1999, Sơn Galaxy kiêu hãnh đem đến cho người mua rộng rãi chọn lọc, chuyên dụng cho mọi nhu cầu của các gia đình Việt Nam. Các dòng sơn nội thất như Pro1+ Hoàn mỹ, Glite Tinh tế và đương đại, Lanmya Bóng ngọc trai, hay sơn ngoại thất như Pro2+ Bảo vệ tuyệt vời, Glitter Tự khiến sạch, Lanshine Giảm nhiệt… luôn được các người mua tin tưởng và chọn lọc bởi tính năng bền màu lên đến trên 10 năm, năng lực tự khiến sạch, không chứa chất độc hại và màu sơn gần gũi đột nhiên, sáng bóng theo thời kì.

Với nghĩa vụ điểm tô sắc màu và đồng hành cùng mỗi gia đình trong việc tạo nên 1 không gian sống có bảo đảm, hiện tại, sơn Galaxy đang đơn vị chương trình khuyến mãi lên đến 30% cho người mua. Đồng thời, Galaxy cũng mang đến cho người mua trải nghiệm sơn nhà 4 bước qua phần mềm tính sơn độc đáo. Thông tin chi tiết xem tại đây.

(Nguồn: Sơn Galaxy)