Công nghệ in kim loại đặc biệt Metalphoto có mặt tại Việt NamCông ty cổ phần khoa học NTD (NTDTechnology) vừa ra mắt khoa học in Metalphoto. Đây là khoa học in trên kim khí đặc thù với tính năng giữ được hình ảnh, tin tức, chịu được mọi điều kiện thời tiết hà khắc với độ bền cao.

cong-nghe-in-kim-loai-dac-biet-metalphoto-co-mat-tai-viet-nam

Metalphoto xây dựng thương hiệu từ năm 1950, được các tập đoàn công nghiệp, cung ứng vũ khí, cơ quan nghiên cứu bậc nhất toàn cầu tại Mỹ như Nasa, Boeing, Honeywell, Lockheed Martin… chọn lựa. Metalphoto được quân sĩ Mỹ, cảnh sát Hoàng gia Canada tiêu dùng không chỉ là các biển bảng, phù hiệu, nhãn mác của mà còn gồm các loại thẻ lĩnh vực chuyên dụng nhằm chuẩn xác và mã hóa tin tức.

Trong “Báo cáo đánh giá các loại nguyên liệu đặc thù tiêu dùng trên hàng không mẫu hạm – năm 2011” của Hải quân Mỹ, nguyên liệu Metalphoto được xếp hạng cao nhất về có bảo đảm khi phải chịu sự ăn mòn của muối biển, điều kiện tác chiến ác liệt cũng như sự đổi thay thời tiết bất ngờ.

cong-nghe-in-kim-loai-dac-biet-metalphoto-co-mat-tai-viet-nam-1

Độ bền tới 50 năm ở ngoài trời của Metalphoto khởi hành từ khoa học in với tin tức, hình ảnh được bao bọc bên trong lớp nhôm đặc chủng được a-nốt hóa (anodized) nhằm chống ăn mòn (kể cả ngâm trong muối biển), tia UV và nhiệt độ cao tới 371 độ C… Quy trình cung ứng độc đáo này cũng tạo ra các chi tiết đồ họa có độ phân giải cao và năng lực lưu trữ tin tức phong phú, bao gồm các mã vạch, QR, tính năng cẩn mật, chống mạo xưng và ghi được nhiều loại dữ liệu khác nhau.

Tại Việt Nam, khoa học in Metalphoto được Tập đoàn Horizons chuyển giao cho NTD Technology cung ứng, sản xuất và chuyển giao khoa học tại thị phần Việt Nam (bao gồm các nước ASEAN) và Trung Quốc.

Ngoài Metalphoto, các chất liệu chuyên biệt tiêu dùng cho in kim khí và các nguyên liệu đương đại khác của Tập đoàn Horizons cũng được NTD giới thiệu để mọi người có sự chọn lựa thích hợp. Bao gồm:

Alumajet là nguyên liệu nhôm nhạy sáng in được với máy in phun thường nhật, cho phép người tiêu dùng in các hình ảnh màu trực tiếp lên tấm nhôm mà không cần đến máy ép nhiệt hay nguyên liệu trung gian nào khác. Với khoa học Alumajet, hình ảnh màu trên kim khí có có bảo đảm cao, thích hợp cho các tổ chức cung ứng truyền bá, quà tặng, kỷ niệm chương, ảnh lưu niệm… với giá bán rẻ.

DuraBlack là khoa học in các loại biển, nhãn, mác, bảng điều khiển… có năng lực chịu được khí hậu hà khắc bằng khoa học in laser CO2. Đây là loại kim khí có thể in laser đạt chứng thực tiêu dùng ngoài trời của Quân tổ Mỹ mà không đòi hỏi các giải pháp xử lý hóa học hoặc các loại nguyên liệu che phủ.

AlumaMark là khoa học in màu lên bề mặt kim khí nhôm nhạy sáng bằng laser CO2. Sản phẩm có hình ảnh có bảo đảm tốt, chân thực. Công nghệ này tạo ra các loại hình ảnh mà không cần phải chạm khắc hay tiêu dùng các chất hóa học.

ID-Mark là nguyên liệu bắt ảnh, được xử lý bằng nước thuần tuý nhưng mang mặt hàng nhãn mác có bảo đảm cao với thời kì cung ứng chưa đến 5 phút.

cong-nghe-in-kim-loai-dac-biet-metalphoto-co-mat-tai-viet-nam-2

Hiện nay, 1 số tổ chức Việt Nam tiêu tốn rất nhiều tiền để du nhập các loại nhãn mác công nghiệp đặc chủng, trong đó, có Metalphoto với giá nhập rất đắt, thời kì giao hàng kéo dài. Việc khoa học Metalphoto được chuyển giao về Việt Nam, mặt hàng này có có bảo đảm cao theo tiêu chí Mỹ nhưng báo giá giảm nhiều. Bên cạnh đó, thời kì cung ứng, giao hàng của Metalphoto nhanh.

Ông Lê Thanh Nam – Giám đốc NTD Technology san sẻ: “Với sự hiện diện của Metalphoto và bốn mặt hàng ứng dụng khoa học in đương đại được phía Mỹ chuyển giao, người Việt hoàn toàn có thể tự cung ứng ra các loại nhãn, mác, bảng điều khiển đặc chủng cho các loại máy móc, thiết bị… tối tân. Với tiêu chí có bảo đảm Mỹ, giá bán hợp bởi vì được cung ứng tại Việt Nam, Metalphoto và các mặt hàng in ấn của NTD sẽ là giải pháp về biển hiệu, nhãn mác cho những lĩnh vực công nghiệp điện lực, dầu khí, nhà đất, y tế… Chúng tôi cũng sẵn sàng chuyển giao khoa học đương đại này cho các tổ chức in ấn, truyền bá trong nước có đủ kỹ năng kỹ sảo” .

Nhân lễ ra mắt mặt hàng, mọi người đã được trực tiếp trải nghiệm, khuyên bảo chi tiết về các tính năng, phương pháp tiêu dùng và nhận tin tức về mức giá ưu đãi khi mua mặt hàng của NTD.

(Nguồn: NTD Technology)