Công nghệ giặt sấy tự động Hàn Quốc ra mắt tại Hà NộiSáng ngày 27/8, lễ khai trương shop giặt sấy tự động Hàn Quốc thuở sơ khai tại Hà Nội của thương hiệu Korea Laundry thuộc Tập đoàn Cleanpro đã diễn ra tại khu thị thành HH Linh Đàm.

cong-nghe-giat-say-tu-dong-han-quoc-ra-mat-tai-ha-noi

Đại diện tập đoàn LG Hàn Quốc và lãnh đạo CleanPro Việt Nam tại lễ khai trương.

Cleanpro là nhà cung cấp máy giặt sấy bậc nhất toàn cầu gồm Dexter của Mỹ và LG của Hàn Quốc. Tập đoàn được thành lập và hoạt động tại Malaysia từ năm 2008. Đến nay, chuỗi shop giặt sấy tự động này đã mở mang sang các nước Đông Nam Á như Singapore, Thái Lan, Indonesia và hiện có mặt tại Việt Nam. Theo đại diện của tập đoàn, màng lưới chuỗi shop giặt sấy của Cleanpro đã lên đến hơn 800 shop tại thị phần Đông Nam Á và tiếp diễn mở mang trong thời kì tới.

cong-nghe-giat-say-tu-dong-han-quoc-ra-mat-tai-ha-noi-1

Ông Tiger Chang – Giám đốc bán hàng gianh giới Đông Nam Á – đại diện tập đoàn LG Hàn Quốc phát biểu tại lễ khai trương.

Đây được coi là 1 lĩnh vực mới mẻ nhưng cũng đầy tiềm năng tại Việt Nam – 1 quốc gia đang trên đà lớn mạnh. Riêng tại Malaysia, với dân số chỉ khoảng 1/3 Việt Nam (30 triệu dân) nhưng màng lưới các shop giặt sấy tự động đã lên đến hàng ngàn shop, trong đó riêng Cleanpro có hơn 800.

Ông Tiger Chang – Giám đốc bán hàng gianh giới châu Á – đại diện tập đoàn LG Hàn Quốc cho biết Cleanpro Việt Nam hiện mở văn phòng tại TP HCM, dần dần sẽ từng bước mở mang trên toàn cương vực Việt Nam. Trong ngày mai không xa, chuỗi shop giặt sấy của Cleanpro tại thị phần Việt Nam sẽ có thể còn vượt qua cả Malaysia về số lượng.

Cleanpro mang lại biện pháp giặt sấy cũng như thời cơ buôn bán cho các quý khách hàng của mình. Là quý khách hàng của Cleanpro, bạn sẽ được trải nghiệm khoa học giặt sấy bậc nhất của Hàn Quốc với điểm cộng là sạch, nhanh, chắt bóp thời kì tối đa, nhất là khi thời tiết mưa nồm.

cong-nghe-giat-say-tu-dong-han-quoc-da-co-mat-tai-ha-noi-3

Giám đốc Cleanpro Việt Nam tuyên bố khai trương shop thuở sơ khai của chuỗi shop giặt sấy tự động tại Việt Nam

Đặc biệt, với phương châm “người người, nhà nhà cùng có thể giặt”, Cleanpro giúp quý khách hàng tiện lợi sử dụng nhà cung cấp 1 cách chóng vánh, tiện lợi với giá thành hợp lý. Bên cạnh đó, quý khách hàng cũng có thể trải nghiệm việc tự chuyên dụng cho với phương thức sử dụng thẻ hoặc xu để giặt sấy, được hưởng thụ 1 không gian sạch sẽ, văn minh và tiên tiến với Wi-Fi không tính tiền trong thời kì chờ.

Dịch vụ giặt sấy tự động của thương hiệu Korea Laundry cũng mở ra thời cơ đầu tư mới cho các nhà đầu tư. Với giá thành đầu tư shop rẻ, các máy hoạt động có công suất lớn, có thể chạy liên tục 24/7, giúp chắt bóp điện nước, tối giản giá thành vận hành, mức hoàn vốn nhanh.

cong-nghe-giat-say-tu-dong-han-quoc-da-co-mat-tai-ha-noi-4

Cắt băng khai trương.

Đến dự buổi lễ khai trương, ngoài các khách mời và quý khách hàng còn có sự tham dự của đại diện đơn vị LG. Ông Tiger Chang – Giám đốc bán hàng gianh giới châu Á của Tập đoàn LG cho biết: “Chúng tôi mong rằng việc buôn bán của Cleanpro tại Việt Nam sẽ càng ngày càng lớn mạnh. Công nghệ giặt sấy tự động của Hàn Quốc là 1 biện pháp tốt và LG sẽ khiến những điều tốt nhất để mang đến những hàng hóa về khoa học giặt sấy tại Việt Nam”

Liên hệ:
Website: korealaundry.vn.

Email: [email protected]

Điện thoại: 0904 698 295

(Nguồn: CleanPro)