Công bố dự án đất nền ven biển Las Vegas Town Hồ TràmGiới chuyên gia nhận định, gianh giới Hồ Tràm thuộc Bà Rịa – Vũng Tàu đang trở thành điểm nóng của nhà ở nghỉ dưỡng ven biển, nhờ sự lớn mạnh của bộ máy cơ sở vật chất cơ sở vật chất, cụ thể là những tuyến trục đường cao tốc nối liền đến Sài Gòn. Sắp tới, khi trường bay quốc tế Long Thành và trường bay chuyên dụng Lộc An hoàn tất, khách quốc tế và nội địa sẽ chuyển dịch đến Hồ Tràm sẽ càng thuận lợi.

Bên cạnh đó, với vị trí tiêu chí và ưu đãi từ bất chợt, Hồ Tràm đang đón lượng khách du hý lớn đổ về thăm quan, nghỉ dưỡng.

polyad

Vị trí của Hồ Tràm trên gianh giới.

Theo quan sát thực tiễn của chủ đầu tư Thiên An Real, những ngày cuối tuần trong thời kì cách đây không lâu, các khách sạn tại ngã tư Hồ Tràm luôn xuất hiện hiện trạng “cháy” phòng, cung không đủ cầu. Hàng dài các đoàn xe phải nặng nhọc xếp hàng nhận phòng, khách du lịch từ các nơi đổ dồn về tạo nên không khí nở rộ.

Cũng theo nghiên cứu của Thiên An Real, gianh giới này chưa nhiều nguồn cung đang ký tạm trú, cần đến 8.000 phòng để đáp ứng nhu cầu của hơn 3 triệu lượt khách du hý trong 3-5 năm tới, đặc thù là nguồn cung các khách sạn 4-5 sao rất ít.

Nắm bắt thực tiễn này, Công ty CP Đầu tư Kinh doanh Địa ốc Thiên An đã giới thiệu công trình đất nền ven biển Las Vegas Town.

Sở hữu vị trí tiêu chí – ven biển Hồ Tràm, đất nền Las Vegas Town liền kề The Grand Trip, sân Golf The Bluffs chuẩn quốc tế, trường bay Lộc An, Safari Bình Châu – Hồ Cốc, suối nước nóng Bình Châu… Dự án cách Sài Gòn 90 phút chuyển dịch trục đường bộ và cách Hà Nội 2 giờ bay.

polyad

Thông tin địa chỉ: 42 Nguyễn Cơ Thạch, khu thị thành Sala, huyện 2. Webiste:lasvegashotram.com; hotline: 094 9999 625

Với kinh nghiệm triển khai nhiều công trình tại gianh giới Hồ Tràm, Thiên An Real cho biết, đơn vị đã có sẵn bài toán suất sinh lời cho người dùng đầu tư lên đến 45% 1 năm, trong vòng hai năm hoàn vốn, lời thêm lô đất và khách sạn từ 18 đến 23 phòng, chưa nhắc trị giá gia tăng của lô đất.

Chủ đầu tư đồng thời cam đoan thuê lại 130 triệu mỗi tháng khi khách hoàn thiện khách sạn chuẩn tối thiểu hai sao. Bên cạnh đó, Las Vegas Town đã có sổ hồng từng nền sở hữu vĩnh viễn, người dùng hoàn toàn an tâm về pháp lý.

Thế Đan