Condotel cho người trẻ tại Đà Nẵng dưới một tỷ đồngĐại diện Empire Group cho biết, mỗi căn Coco Música Resort (Đà Nẵng) có giá bình quân 1,8 tỷ đồng. Trong đó, quý vị chỉ trả tiền 1 lần từ 790 triệu. Phần còn lại nhà băng SHB sẽ hỗ trợ vay trong 20 năm với lãi suất 0% trong 18 tháng.

Dự án cũng được bảo đảm lợi nhuận tối thiểu 12% 1 năm trong 9 năm. Tức với căn hộ nhà sản xuất giá 1,8 tỷ đồng, mỗi năm khách sẽ nhận đều đặn tối thiểu 216 triệu. Sau thời kì bảo đảm, lợi nhuận từ hoạt động thuê phòng sẽ chia cho chủ sở hữu là 80%.

Theo đại diện Cocobay, với mức giá thuê phòng làng nhàng của khách sạn 4 sao ở Đà Nẵng là 2,4 triệu 1 đêm, mức lấp đầy bình quân 65%, doanh số của mỗi căn Coco Música Resort mỗi năm dự định vào khoảng 570 triệu. Trừ đi mức giá vận hành, bảo trì và bán hàng, lợi nhuận đạt khoảng 370 triệu. Trong đó, lợi nhuận quý vị nhận tầm 290 triệu.

polyad

Phối cảnh nội thất công trình Coco Música Resort.

Đối với hình thức cho thuê, condotel có lợi thế khi quý vị không phải tự kiếm nguồn khách. Trong khi công suất phòng vẫn bảo đảm bởi những công ty nhiều năm kinh nghiệm tiêu chí quốc tế. Đơn cử, các công trình căn hộ nhà sản xuất ở Cocobay hiện do các thương hiệu nước ngoài vận hành như: Viceroy (Quỹ Hoàng gia Dubai), Louvre Hotels Group (Pháp)…

Đồng thời, chủ sở hữu condotel còn có thể thảo luận kỳ nghỉ với các khách sạn trong cùng tổ hợp Cocobay hoặc khu nghỉ dưỡng khác thuộc quyền sở hữu của Empire Group. Trong đó bao gồm khu nghỉ dưỡng năm sao Naman Retreat.

Coco Música Resort được tăng trưởng theo bắt mắt tiệc âm nhạc Ibiza (Tây Ban Nha). Ibiza lôi kéo lớp trẻ và giới thượng lưu trên khắp toàn cầu bởi hàng loạt câu lạc bộ, quán bar, sàn nhảy… và những buổi tiệc âm nhạc.

polyad

Coco Música Resort sẽ tái hiện sống động bắt mắt tiệc âm nhạc Ibiza.

Coco Música Resort sẽ tạo nên chốn ăn chơi sang trọng, hướng đến giới trẻ Việt Nam và khách du lịch quốc tế. Dự án sở hữu sàn diễn trọng tâm ngoài trời có quy mô tầm cỡ. Khu vực sàn diễn này kết nối với quảng trường phô diễn âm nhạc Cocofest với sức chứa lên đến hàng chục ngàn khán giả. Nơi đây được kỳ vọng sẽ diễn ra những đại nhạc hội sang trọng quốc tế với những nghệ sĩ âm nhạc, DJ quốc tế.

Theo 1 thống kê, trên 90% các bar và câu lạc bộ lớn đều quy tụ tại các tỉnh thành như Hà Nội, TP HCM. Trong khi đó, các tỉnh thành du hý như Nha Trang, Đà Nẵng, Hạ Long… lại sở hữu ít mô phỏng này. Do đó, tổ hợp bar rộng khoảng hơn 6.000m2 cùng nhiều nhà sản xuất relax nội khu sẽ trở thành điểm cộng cho Coco Música Resort, giúp tăng lợi nhuận cho nhà đầu tư.

polyad

Hồ bơi ở công trình Coco Música Resort.

Cocobay là tổ hợp nghỉ dưỡng theo chủ đề với mỗi tòa căn hộ, mỗi khối boutique hotel sở hữu thông điệp khác nhau: Coco Ocean – Spa Resort nhằm săn sóc có nhiều khí chất và nhan sắc, thích hợp với các kỳ ngơi nghỉ; Coco Wonderland Resort mang không gian cổ tích đến với trẻ em và kỳ nghỉ êm ấm, ý nghĩa cho gia đình; hoặc Smart Condotel Coco Skyline Resort cho người trẻ đương đại.

Tuấn Nhu