Coco Wonderland Resort qua đánh giá của nhiều nhà đầu tưCoco Wonderland Resort là công trình condotel thành phần thuộc nhóm hợp du hý và tiêu khiển Cocobay Đà Nẵng. Đại diện chủ đầu tư – Empire Group cho biết, công trình mới ra mắt thị phần nhưng đã nhận được những phản hồi hăng hái từ phía quý khách hàng nhờ bộ máy luôn tiện ích thích hợp với trẻ em, tiềm năng sinh lời cao và ổn định hàng năm.

Chị Phạm Khánh Linh (Hà Nội) cho biết: “Trước khi biết đến Coco Wonderland Resort, vợ chồng tôi đã tìm hiểu nhiều công trình condotel và quan tâm đến vấn đề lợi nhuận của các công trình đó nhiều hơn. Sau khi biết đến công trình, chúng tôi mến mộ với thông điệp cổ tích mà Coco Wonderland Resort dành cho thiếu nhi. Tôi tin các con tôi sẽ rất thích những luôn tiện ích mà công trình được đầu tư”. Theo chị Linh, mỗi năm chị có 15 ngày nghỉ không thu tiền dành để đưa cả nhà gia đình đi du hý. Như vậy, vợ chồng chị có nhiều thời kì hơn để vui chơi cùng con.

Khu Coffee Ice-cream tại Coco Wonderland Resort.

Khu Coffee Ice-cream tại Coco Wonderland Resort.

Coco Wonderland Resort giúp các con tôi khám phá, trải nghiệm không gian sống đẹp như cổ tích ngoài đời thật. Nghe các bé nhà tôi đề cập lại, chúng thích chơi đùa tại khu vườn Fairy Garden, nơi có rừng cây chiếu sáng, những cô tiên nhỏ trong vườn hoa đăng hoặc hóa thân thành hoàng tử, công chúa khi chạm tay vào gương thần”, anh Ngô Tuấn Tú (Hà Nội) san sớt. Anh Tú cho biết, trong Fairy Garden, chủ đầu tư mẫu mã nhiều ngôi nhà trên cây độc đáo cho trẻ em vui chơi. Ngoài ra, ngôi làng nấm của các bạn Xì-Trum, ngôi trường phép thuật bí mật không thể bật mí Hogwarts hay mê cung bằng cây của tiểu yêu tinh là những điểm vui chơi được nhiều em nhỏ yêu thích.

coco-wonderland-resort-qua-danh-gia-cua-nhieu-nha-dau-tu-1

Nhiều luôn tiện ích cho thiếu nhi được đầu tư ở Coco Wonderland Resort.

Theo chị Phạm Hồng Vân (TP HCM), sau khi con chơi đùa thỏa thích, cả gia đình chị thường sử dụng bữa tại nhà hàng Bảy Chú Lùn. Tận dụng những giây khắc rỗi rãi, vợ chồng chị còn hai con nhỏ có thể nô giỡn trong làn nước mát ở hồ bơi The Little Mermaid hoặc thưởng thức buổi tiệc trà chiều tại coffee cửa hàng. Ngoài ra, rạp chiếu phim rộng hơn 1.100m2 và khu vui chơi băng tuyết The Snow Queen với nhiều game thú vị của mùa Đông là những nhân tố chẳng thể bỏ qua. “Coco Wonderland Resort được mẫu mã như tòa lâu đài đầy ánh sáng. Trong đó, sắc màu tươi không cần tưới, vật dụng ngộ nghĩnh, trang trí bắt mắt, không gian rộng thoáng sẽ cho trẻ 1 kỳ nghỉ trẻ ranh và sống động”, chị Vân cho biết.

Anh Trần Đại Nghĩa (TP HCM) cho rằng: “Coco Wonderland Resort lôi kéo tôi nhờ mức giá và chính sách trả tiền”. Theo anh Nghĩa, giá bình quân mỗi căn condotel Coco Wonderland Resort là 1,8 tỷ đồng. Để sở hữu, nhà đầu tư chỉ phải trả tiền 1 lần từ 720 triệu đồng, hồ hết số tiền còn lại sẽ được Ngân hàng SHB hỗ trợ vay vốn, miễn lãi suất cho tới khi công trình được bàn giao.

polyad

Nội thất mẫu mã theo cá tính cổ tích ở Coco Wonderland Resort.

Đại diện chủ đầu tư cho biết, chính sách trả tiền Empire Group dành cho quý khách hàng nhằm kích cầu mặt hàng. Số tiền 720 triệu đồng chỉ bằng 1/3 giá căn hộ tầm trung tại Hà Nội và TP HCM, trong khí đó, cùng với số tiền này, quý khách hàng có thể mua 1 căn hộ khách sạn hạng bốn sao tại Cocobay – tổ hợp du hý và tiêu khiển sang trọng Đông Nam Á.

Ngoài ra, Coco Wonderland Resort được chủ đầu tư Empire Group đảm bảo lợi nhuận tối thiểu 12% mỗi năm trong tám năm. Nghĩa là với mỗi căn condotel có giá 1,8 tỷ đồng, hàng năm, quý khách hàng sẽ nhận tối thiểu 216 triệu đồng. Từ năm thứ 9 trở đi, khách sẽ được Empire Group san sớt 80% lợi nhuận từ hoạt động buôn bán phòng.

Theo đại diện chủ đầu tư, với mức giá thuê phòng làng nhàng của khách sạn 4 sao ở Đà Nẵng là 2,4 triệu đồng mỗi đêm, mức lấp đầy bình quân 65% (mức bình quân của khối khách sạn 4-5 sao), kế quả kinh doanh của mỗi căn Coco Wonderland Resort (giá 1,8 tỷ) hàng năm vào khoảng 570 triệu đồng. Trừ đi giá thành vận hành, bảo trì và bán hàng, lợi nhuận khách thu về khoảng 370 triệu đồng, trong đó, lợi nhuận quý khách hàng nhận được tầm 290 triệu đồng mỗi năm.

Phương Nghi