Co.opmart tặng quà Tết cho khách hàngHệ thống siêu thị Co.opmart và Co.opXtra trên cả nước đang trao tặng quà Tết cho anh chị em tham dự chương trình Khách hàng thân thiết Co.opmart cấp độ người tham gia và VIP.

coopmart-tang-qua-tet-cho-khach-hang

Khách hàng đến nhận quả Tết tại siêu thị Co.opmart. Ảnh: Co.opmart

Khách hàng có thể địa chỉ với siêu thị gần nhất để nhận quà Tết mà không một mực đến đúng siêu thị mình đã đăng ký mở thẻ. Đây là điểm mới luôn thể lợi giúp anh chị em linh hoạt sắp đặt thời kì nhận quà, thích hợp với điều kiện sinh hoạt và khiến việc của mình.

coopmart-tang-qua-tet-cho-khach-hang-1

Khách hàng có thể chọn lựa quà Tết thích hợp với bản thân. Ảnh: Co.opmart

Cơ cấu quà tặng Tết năm nay gồm phiếu quà tặng để anh chị em có thể tùy thích chọn lựa những món quà, vật dụng đúng thị hiếu, thiết thực, thích hợp với từng tư nhân. Điểm vượt trội của năm nay là bộ quà tặng đa năng Rakuchin Pack chín món, nhập cảng trực tiếp từ Nhật Bản đang được hơi nhiều anh chị em ưa thích vì đẹp và luôn thể lợi.

Hộp Rakuchin Pack chín món có điểm mạnh chịu nhiệt tốt, từ âm 20 độ C đến đến 140 độ C. Sản phẩm dễ lau chùi và được cung ứng bằng polypropylen nên có thể dùng để lò vi sóng để hâm thức ăn chứa bên trong.

Bộ hộp đựng thực phẩm đa năng nhập khẩu Nhật Bản sẽ là quà Tết 2018 cho khách hàng VIP của Co.opmart và Co.opXtra. Ảnh: Co.opmart

Bộ hộp đựng thực phẩm đa năng nhập cảng Nhật Bản sẽ là quà Tết 2018 cho anh chị em VIP của Co.opmart và Co.opXtra. Ảnh: Co.opmart

Nhiều người có lề thói đựng thức ăn vào những vật dụng mà mình cho là luôn thể lợi, an toàn. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết khi đựng thức ăn vào hộp nhựa, hộp xốp, bịch nilon không an toàn sẽ tiềm ẩn nguy cơ gây ung thư.

Bộ hộp đựng thực phẩm cấp cao Rakuchin Pack có thể dùng vào việc lưu trữ thức ăn, các loại bánh, canh súp, trái cây, thực phẩm trong dịp Tết này. Các bà nội trợ còn có thể dùng bộ hộp để lưu trữ thực phẩm suốt cả năm.

Nguồn: Co.opmart