Co.opmart tặng quà Tết 2018 hấp dẫn cho khách hàngTheo đó, chương trình được vận dụng cho người tiêu dùng ở cấp độ người tham dự và VIP. Thành phần quà tặng năm nay được giám định là thiết thực, chủng loại quà tặng tương đối phong phú và đặc thù có tặng vật nhập cảng từ Nhật Bản.

polyad

Bộ hộp đựng thực phẩm đa năng nhập cảng Nhật Bản sẽ là quà Tết 2018 cho người tiêu dùng VIP của Co.opmart và Co.opXtra.

Cơ cấu quà tặng Tết năm nay gồm phiếu quà tặng để người tiêu dùng có thể tùy thích chọn lựa những món quà, vật dụng đúng thị hiếu và có mục đích tiêu dùng thiết thực, thích hợp với từng tư nhân. Bên cạnh đó, điểm vượt trội là bộ hộp đựng thực phẩm sang trọng Rakuchin Pack gồm 9 hàng hóa được nhập cảng trực tiếp từ Nhật Bản. So với hàng hóa cùng loại thì hộp Rakuchin Pack có điểm tốt chịu nhiệt tốt, từ -20 độ C đến 140 độ C. Sản phẩm rất dễ lau chùi và được cung cấp bằng polypropylen.

Đặc biệt, dù đậy kín nắp nhưng người tiêu dùng vẫn có thể cho vào lò vi sóng để hâm thức ăn. Với bộ hộp đựng thực phẩm sang trọng Rakuchin Pack, kế bên việc có thể tiêu dùng lưu trữ thức ăn, các loại bánh, canh súp, trái cây, thực phẩm trong dịp Tết này, các bà nội trợ và gia đình trẻ còn có thể tiêu dùng bộ hộp để lưu trữ thực phẩm suốt cả năm.

polyad

Chương trình “Khách hàng thân thiết” với nhiều lợi quyền thiết thực của Co.opmart đã lôi kéo hơn bốn triệu người tiêu dùng tham dự.

Không những vậy, bộ hộp đựng thực phẩm sang trọng Rakuchin Pack còn được mẫu mã kiểu dáng và màu sắc thanh nhã, cũng như có nhiều kích cỡ để viên chức văn phòng có thể mang theo cơm trưa rất nhân thể lợi.

Thông tin chi tiết xem tại siêu thị, website: co-opmart.com.vn hoặc địa chỉ tổng đài chăm nom người tiêu dùng: 1900.5555.68 hay email: [email protected].

(Nguồn: Saigon Co.op)