Co.opmart tặng khách hàng bộ hộp đựng thực phẩm Nhật BảnBắt đầu từ ngày 15/11, quý tương đốich của bộ máy siêu thị Co.opmart và Co.opXtra tham dự chương trình “Khách hàng thân thiết Co.opmart đạt cấp độ người tham gia và VIP trên cả nước” đã khởi đầu đến siêu thị nhận quà Tết 2018. Bên cạnh phiếu quà tặng, quý tương đốich tương đối ham thích khi nhận mặt hàng hộp nhựa đa năng nhập cảng từ Nhật Bản.

polyad

Bộ hộp đựng thực phẩm cấp cao Rakuchin Pack gồm 9 mặt hàng được nhập cảng trực tiếp từ Nhật Bản. Hộp Rakuchin Pack có điểm tốt chịu nhiệt tốt, từ -20 độ C đến đến 140 độ C. Sản phẩm rất dễ lau chùi và được cung cấp bằng chất liệu polypropylen.

Bộ hộp đựng thực phẩm cấp cao Rakuchin Pack còn được ngoại hình kiểu dáng và màu sắc thanh tao cũng như có nhiều kích cỡ để viên chức văn phòng có thể mang theo cơm trưa tiện thể lợi. Đặc biệt, dù đậy kín nắp nhưng vẫn có thể cho vào lò vi sóng để hâm thức ăn. Với bộ hộp đựng thực phẩm cấp cao Rakuchin Pack, kế bên việc dùng vào việc lưu trữ thức ăn, các loại bánh, canh súp, trái cây, thực phẩm trong dịp Tết này, các bà nội trợ và các gia đình trẻ còn có thể dùng bộ hộp để lưu trữ thực phẩm suốt cả năm.

polyad

Quà Tết năm nay ghi nhận sự thay đổi theo hướng hiện đại linh hoạt của Co.opmart. Thay vì chỉ có thể nhận quà Tết tại siêu thị, quý tương đốich đăng ký sinh hoạt từ năm năm có thể địa chỉ nhận quà Tết ở siêu thị bất kỳ gần nhà tiện thể lợi nhất. Đồng thời, thay vì tặng bánh và nước ngọt, năm nay, có nhiều phiếu quà để quý tương đốich có thể tùy thích chọn lọc những vật dụng đúng thị hiếu và có mục đích dùng thiết thực.

Thông tin chi tiết quý tương đốich có thể xem tại siêu thị, website: co-opmart.com.vnhoặc địa chỉ tổng đài săn sóc quý tương đốich: 1900.5555.68 hay email: [email protected].

(Nguồn: Saigon Co.op)